Sale

Cờ Vua Premium

4.345.000 đ
Sản phẩm làm theo đơn đặt hàng
Cửa hàng:
Ghi chú:
CHỌN SẢN PHẨM

Copy Successful

Xem thêm sản phẩm cùng cửa hàng

Cờ Vua Premium

Bộ cờ board game | Trò chơi gia đình | Trang trí nhà cửa | Thủ công | Bền vững | Cờ Vua
Cờ Vua Premium - Maztermind

Trải nghiệm trò chơi trí tuệ với phong cách độc đáo và sang trọng cùng Bộ Cờ Vua Premium từ Maztermind. Mang sắc thái cổ điển, Bộ Cờ Vua phối hợp resin và xi-măng cho các quân cờ đem đến tính thẩm mỹ cao. Hộp cờ làm từ gỗ Walnut có sắc nâu tự nhiên, vân gỗ tinh tế. Nắp hộp là bàn cờ linh động, với 64 ô vuông đen trắng làm từ da được ghép thủ công, có khuôn viền đồng.

Một sản phẩm hoàn hảo, vừa mang đến trải nghiệm tinh tế cho người chơi, vừa có thể làm vật trang trí cho một căn phòng sang trọng.

Thông số kỹ thuật

1 bộ bao gồm: 1 hộp bàn cờ, 16 quân cờ trắng, 16 quân cờ đen.

- Kích thước: 280 x 280 x 54mm

- Trọng lượng: 2.1kg

- Chất liệu: Gỗ Walnut, da PU, Resin-concrete, đồng nguyên khối

Vì sao Chus chọn!

Cờ Vua Premium

THƯƠNG HIỆU & NHÀ SẢN XUẤT

Bộ cờ board games
Tâm huyết với việc tân tạo những bộ cờ truyền thống nhưng vẫn lưu giữ các giá trị lịch sử
Phát triển sản phẩm thủ công Việt Nam
Cờ Vua Premium

NGUYÊN LIỆU

Gỗ, đồng thau, da, vải canvas, giấy
Cờ Vua Premium

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Thủ công
Cờ Vua Premium

CHỨNG CHỈ

Ghi chú từ CHUS

Chú thích

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh nơi nhiệt độ quá cao hoặc ẩm ướt. Không kéo trượt đồ vật trên mặt boardgame.

Lưu ý mua hàng

Thời gian bảo hành: 6 tháng

Danh mục lựa chọn

Về Maztermind

Cờ Vua Premium

Được sáng lập vào năm 2018 tại Sài Gòn, Việt Nam, Maztermind chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng – home décor thủ công.

Những trò chơi như cờ cá ngựa, domino, cờ tỷ phú,... đã trở thành tuổi thơ của không ít người. Chúng không đơn thuần là một trò chơi giải trí, mà còn là mảnh ghép quan trọng trong đời sống tinh thần của chúng ta. Hiểu được giá trị đó, Maztermind mong muốn đem đến những trải nghiệm khác biệt dựa trên giá trị nguyên bản của board game truyền thống.

Từng sản phẩm của Maztermind đều mang trong mình câu chuyện riêng, là sự kết hợp tinh tế của nhiều vật liệu độc đáo và được sản xuất thủ công bởi những người thợ Việt Nam lành nghề.

Ngoài tác dụng giải trí, các sản phẩm của Maztermind còn được sử dụng như một vật dụng trang trí tân thời cho không gian sống, một món quà đại diện cho điều ý nghĩa và sự trân trọng.

 

0
1
2
3
4
5
5.0/5
1 nhận xét
  • 100%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
30/06/2021
Kyu Kim
Great
Amazing quality and finish, luxurious. Perfect for home office decoration as well as comfort in playing. The surface of the board is soft so it makes playing much easier! Fully recommend for those looking for a high quality product.

    Sản phẩm liên quan