1647352734_10062-15-f1.jpg
Sale

Hoa Tai & Dây Chuyền Đất Sét Đỏ Xanh

85.000 đ
Sản phẩm làm theo đơn đặt hàng
Cửa hàng:
Địa điểm:
Ghi chú:
CHỌN SẢN PHẨM
* Lựa chọn
Số lượng:
Vận chuyển:

Phí vận chuyển sẽ được áp dụng khi thanh toán, phụ thuộc vào hình thức vận chuyển bạn lựa chọn.


Copy Successful

Xem thêm sản phẩm cùng cửa hàng

Hoa Tai & Dây Chuyền Đất Sét Đỏ Xanh

Hoa Tai | Hoa Tai Đất Sét | Phụ Kiện | Thủ Công | Bền Vững
Hoa Tai & Dây Chuyền Đất Sét Đỏ Xanh - Evian Studio

Một trong các lỗi kinh điển mà các nàng thường mắc phải khi phối đồ là lựa chọn phụ kiện như hoa tai, vòng cổ, vòng đeo tay,... không hề ăn nhập với nhau. Để giải quyết vấn đề này, hãy thử trải nghiệm bộ Hoa Tai Và Dây Chuyền đến từ Evian.

Với ba màu chủ đạo xanh - đỏ - trắng, được thiết với dạng hình tròn nhỏ cùng chất liệu chính làm từ đất sét có độ bền cao, bộ Hoa Tai Và Dây Chuyền của Evian sẽ đem đến cảm giác truyền thống, cổ điển nhưng vẫn đầy ấn tượng cho bất kỳ cô nàng nào sở hữu chúng.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Đất sét Polymer

Vì sao Chus chọn!

Hoa Tai & Dây Chuyền Đất Sét Đỏ Xanh

THƯƠNG HIỆU & NHÀ SẢN XUẤT

Đề cao phong cách đa dạng, cùng chất liệu thân thiện với môi trường
Giúp khách hàng cảm thấy bản thân đặc biệt mỗi ngày.
Hoa Tai & Dây Chuyền Đất Sét Đỏ Xanh

NGUYÊN LIỆU/CHẤT LIỆU

Đất sét
Hoa Tai & Dây Chuyền Đất Sét Đỏ Xanh

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Thủ công
Hoa Tai & Dây Chuyền Đất Sét Đỏ Xanh

CHỨNG CHỈ

Ghi chú từ CHUS

Với phong cách hoài cổ đặc trưng này, những kiểu trang phục truyền thống như áo dài, áo tứ thân, váy theo phong cách tối giản sẽ là những lựa chọn phù hợp nhất.

Chú thích

- Đặc tính của nổi bật nhất của đất sét nung là trọng lượng cực kỳ nhẹ, rất bền và dễ bảo quản. Màu sắc không thay đổi theo thời gian, không thấm nước. Bạn chỉ cần nhẹ tay, đừng bẻ cong là được. Nếu có bụi thì có thể lấy bàn chải đánh răng chà sơ lại cho sạch. Phần kim loại trong sản phẩm đều là inox không gỉ, không kích ứng da, hoặc bằng đồng thau nguyên chất.

- Sản phẩm của Evian đều được bỏ trong hộp giấy và gói cẩn thận. Sẵn sàng cho bạn tặng ai đó như một món quà xinh xắn.

Lưu ý mua hàng

Danh mục lựa chọn

0

1. Bông tai đỏ xanh
2. Dây chuyền đỏ xanh
3. Bộ bông tai và dây chuyền đỏ xanh

Về Evian Studio

Hoa Tai & Dây Chuyền Đất Sét Đỏ Xanh

Trang sức từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu với chị em phụ nữ, những món phụ kiện tuy nhỏ nhưng góp phần tô điểm thêm vẻ ngoài của phái đẹp khi được kết hợp với những bộ trang phục hằng ngày. Evian ra đời với niềm đam mê to lớn nhưng cũng vô cùng giản đơn, đó chính là tạo ra những sản phẩm trang sức thủ công bằng đất sét độc đáo.

Một điều vô cùng đặc biệt bạn có thể tìm thấy ở Evian đó chính là sự đa dạng trong phong cách, không có sản phẩm nào giống sản phẩm nào. Bởi vì tại Evian, mỗi sản phẩm lại thể hiện một cảm xúc, câu chuyện khác nhau mà thương hiệu gửi gắm vào đó. Với một thông điệp duy nhất, cũng như là sứ mệnh chính là giúp phái đẹp tự tin thể hiện phong cách đa dạng của chính mình.

Với phong cách phóng khoáng và độc đáo trong thiết kế, Evian tin chắc rằng dù mỗi người phụ nữ dù có những câu chuyện khác nhau, ai cũng khao khát khám phá những nét đẹp tiềm ẩn của bạn thân. Đây chính là thương hiệu sẽ giúp bạn tìm kiếm những giá trị tốt đẹp đó, qua những sản phẩm dành riêng cho bạn.

 

0
1
2
3

Sản phẩm liên quan