Sale

Viên Nang Inca Care

299.000 đ
Sản phẩm làm theo đơn đặt hàng
Cửa hàng:
Ghi chú:
CHỌN SẢN PHẨM

Copy Successful

Xem thêm sản phẩm cùng cửa hàng

Viên Nang Inca Care

Dễ hấp thụ | Chăm sóc sức khỏe | Sacha Inchi chất lượng cao | Ép lạnh | Chất béo tốt | Chứa nhiều omega | Sản phẩm hữu cơ
Viên nang Inca Care Capsule - Tropic Farm

Bạn có biết cơ thể của chúng ta rất cần chất béo để hấp thụ những loại vitamin có lợi cho cơ thể? Các loại chất béo đặc biệt này thường có trong các loại viên dầu.

Kế thừa những tính chất vượt trội của hạt Sacha Inchi, Tropic Farm đã tận tâm tạo nên viên nang Inca Care Capsule. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa ba loại Omega 3-6-9 và các thành phần khác, giúp hỗ trợ sức khỏe, giảm thiểu các bệnh về tim mạch, trí não, da và tóc. Dầu dạng viên sẽ giúp ta tiêu thụ chất béo có lợi dễ dàng và đúng liều lượng hơn.

Với lịch sử 3000 năm, vua của các loại hạt, Sacha Inchi, chứa đựng hàm lượng Omega 3 cao hơn 17 lần số với dầu cá và 49 lần so với dầu Ô liu.

Các sản phẩm của Tropic Farm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, sản xuất trong quy trình khép kín, bền vững.

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng | Khối lượng: 60 viên x 750mg

 

Thành phần: 100% hạt Sacha Inchi ép lạnh, chất tạo phồng tự nhiên

Vì sao Chus chọn!

Viên Nang Inca Care

THƯƠNG HIỆU & NHÀ SẢN XUẤT

Thương hiệu thuần nông đầy tâm huyết của người Việt.
Chuyên sản phẩm chất lượng cao.
Sản phẩm hữu cơ
Viên Nang Inca Care

NGUYÊN LIỆU

Viên Nang Inca Care

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Quy trình sản xuất khép kín.
Phương pháp ép lạnh tạo ra chất lượng dầu cao nhất.
Phương pháp canh tác bền vững, chuyên môn cao.
100% Sacha Inchi, vua của các loại hạt.
Viên Nang Inca Care

CHỨNG CHỈ

TCVN 11041-2: 2017 Tiêu chuẩn Nông nghiệp hữu cơ Quốc gia

Ghi chú từ CHUS

Viên nang Inca Care Capsule phù hợp với mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi, phụ nữ đang mang thai. Đặc biệt, đây là sản phẩm giúp hỗ trợ cho người ăn chay bổ sung dinh dưỡng với các chất béo có lợi.

Được sản xuất trong quy trình khép kín và bền vững, sản phẩm của Tropic Farm có chất lượng đảm bảo, hơn các sản phẩm nhập khẩu nhưng lại có giá thành phù hợp với người tiêu dùng.

Chú thích

Hướng dẫn sử dụng:

Người lớn: 02 viên / ngày

Trẻ em: 01 viên / ngày

Hết hạn trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

(Trong trường hợp đã mở túi, sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất)

Lưu ý mua hàng

Danh mục lựa chọn

0

Về Tropic Farm

Viên Nang Inca Care

Sinh ra và lớn lên trong gia đình thuần nông tại Tây Ninh, Việt Nam, các sáng lập viên của Tropic Farm Nông trại nhiệt đới hiểu được rằng “chất lượng mới là quan trọng nhất, chứ không chỉ là số lượng”. Và con người với cây trồng cần có sự đồng điệu để tạo ra giá trị tốt nhất trong mỗi sản phẩm nông nghiệp, mà không gây ảnh hưởng tới thiên nhiên.

Chính vì lẽ đó, Tropic Farm đã được xây dựng dưới dạng nông trại hữu cơ, khép kín và hoàn toàn độc lập, theo mô hình Farm to Fork (từ trang trại tới bàn ăn). Mỗi một sản phẩm tại Tropic Farm đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, từ khi trồng, cho đến khi thu hoạch và chế biến.

Ngoài ra, thay vì các loại cây trồng thông thường, Tropic Farm lựa chọn Sacha Inchi. Đây là loại cây trồng được biết đến là Siêu thực phẩm mới trên thế giới với thành phần dinh dưỡng đa dạng. Tuy nhiên, loại cây trồng đến từ Peru này chưa được phổ biến tại Việt Nam.

Tropic Farm mong muốn người tiêu dùng sẽ được tiếp cận nhiều hơn với các sản phẩm hữu cơ, tốt cho sức khỏe, thân thiện môi trường.

Bằng phương pháp sản xuất bền vững, những trang trại của Tropic Farm trên vùng đất Tây Ninh đang tạo việc làm ổn định cho cộng đồng địa phương, đem đến các sản phẩm chất lượng “made in Vietnam” sánh ngang với các sản phẩm nhập khẩu khác.

0
1
2

Sản phẩm liên quan