Trà Lên Men | Nguyên Liệu Tự Nhiên | Hữu Cơ | Tốt Cho Sức Khỏe | Siêu Thực Phẩm
Kombucha Blue Magic - Lợi Khuẩn Từ Spirulina, Thức Uống Lên Men Tốt Cho Tiêu Hóa, Sắc Xanh Làm Đẹp Da, Hương Vị Nhiệt Đới
Là hương vị được mệnh danh là sự kỳ diệu màu xanh, kombucha Blue Magic không chỉ giúp bạn cải thiện sức khỏe mà còn nuôi dưỡng làn da căng mịn.
Sắc xanh của Blue Magic đến từ Phycocyanin - một loại bột chiết xuất từ tảo xanh spirulina với khả năng chống viêm, chống oxy hoá và phòng ngừa ung thư hiệu quả. Thêm vào đó là chút chua nhẹ từ nước ép dứa giúp hương vị của kombucha tựa như một chuyến nghỉ dưỡng tại một bãi biển nhiệt đới.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Cung cấp kombucha với hương vị cao cấp, độc quyền
- Phổ biến kombucha đến nhiều người hơn
- Chất lượng cao, giá cả phải chăng
Thành phần / Vật liệu
- Đường mía Biên Hòa không biến đổi gen
- Trà xanh và trà đen hữu cơ Cao Bồ
- Nước tinh khiết Suối Mơ, Quảng Ninh
- Tảo biển Phycocyanin
- Các loại trái cây, rau củ và thảo mộc
Quy trình sản xuất
- Quá trình ủ tự nhiên, không tiệt trùng và không dùng chất bảo quản
- Sản xuất theo lô nhỏ để đảm bảo độ tươi
- Quy trình đóng gói thân thiện với môi trường
Xác nhận
- Giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm
Đặc tính mô tả
- Dung tích: 250ml
- Thành phần: Trà đen và trà xanh hữu cơ, đường mía không biến đổi gen, nước tinh khiết, Phycocyanin, nước ép dứa
Ghi chú từ Chus
Bên cạnh trà xanh và trà đen, khả năng chống oxy hóa của kombucha còn được bổ sung nhờ thành phần phycocyanin. Oxy hóa thực chất chính là quá trình lão hóa tự nhiên của các tế bào trên cơ thể. Do đó, đây sẽ là thức uống lành mạnh góp phần làm chậm quá trình đó. Ngoài ra, hàm lượng vitamin C, vitamin B6, mangan,... cao từ nước ép dứa sẽ giúp nâng cao sức khỏe của bạn hiệu quả.
Chú thích
1. Công dụng:
- Chứa nhiều chất chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do và ngăn ngừa bệnh tật
- Tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch
- Thanh lọc cơ thể và phục hồi sức khoẻ
- Cải thiện hệ tiêu hoá, dưỡng da và hỗ trợ giảm cân
2. Hạn sử dụng: 4 tháng
3. Lưu ý:
- Bảo quản lạnh nhiệt độ 0-4 độ C
- Nếu Kombucha không được giữ lạnh, quá trình lên men sẽ tiếp tục hoạt động, CO2 sẽ được tạo ra nhiều hơn, có thể gây nổ chai.
Về Himalayan Kombucha
Cơ duyên gắn kết Dhruv Verma và kombucha có thể gói gọn trong hai từ "tình cờ" khi anh có dịp đặt chân đến dãy Himalaya. Hương vị đặc biệt của trà lên men trong lần đầu tiên thưởng thức đó đã trở thành ấn tượng sâu đậm, thôi thúc anh tìm hiểu nhiều hơn về thức uống này. Himalayan Kombucha ra đời sau rất nhiều lần thử nghiệm và điều chỉnh không ngừng của anh để có thể tạo ra hương vị trọn vẹn nhất.
Với châm ngôn "Sản phẩm tốt - Sức khoẻ tốt - Sống tốt", anh tận dụng chính nền tảng kiến thức về đồ uống của mình để sản xuất những chai kombucha thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an toàn. Nguồn nguyên liệu được Himalayan Kombucha chọn lựa kỹ càng, với trà hữu cơ, đường không biến đổi gen.
Dhruv trung hòa vị chua, chát đặc trưng của trà lên men bằng những loại rau củ, trái cây, hoa khác nhau và biến đó làm nét đặc trưng cho sản phẩm của mình. Vì vậy, mỗi thành phẩm tại Himalayan Kombucha sẽ thỏa mãn bất kỳ thực khách nào về cả hương vị, yếu tố dinh dưỡng và trải nghiệm khi sử dụng.