about us 2

Câu chuyện của chúng tôi

Chus được thành lập trong giai đoạn giãn cách xã hội cực kỳ đặc biệt và đáng nhớ vào cuối năm 2020. Sau thời gian trải nghiệm công việc kinh doanh tại thị trường Đông Nam Á, anh Injoon - nhà sáng lập của Chus đã nhận thấy tiềm năng trong lĩnh vực sản xuất hàng thủ công tại Việt Nam. Tuy nhiên, vì tính chất của loại sản phẩm này, bài toán lớn nhất được đặt ra là làm cách nào để quản lý và đảm bảo được chất lượng của mặt hàng thủ công khi đến tay người tiêu dùng; cũng như đáp ứng được tiêu chuẩn ngày càng khắt khe trên thị trường.

Cùng san sẻ niềm tin đó,​ một đội ngũ những người trẻ yêu đồ thủ công, yêu sự ​phát triển ​bền vững đã tập hợp tại Chus. Trên tinh thần ​trân quý các mặt hàng thủ công, Chus​ tự hào​ tạo nên một nền tảng thương mại điện tử nơi​ mà​ các khách hàng tiềm năng trên​ khắp thế giới​ có thể được tiếp cận ​các sản phẩm thủ công từ Việt Nam​ với giá cả phải chăng cùng chất lượng hàng đầu. ​

Bên cạnh đó, Chus tin rằng​,​ không chỉ sản phẩm​, ​mà những nghệ nhân Việt Nam cũng xứng đáng được công nhận nhiều hơn bởi các giá trị mà họ mang lạ​i.