Thông tin chi tiết
- Khối lượng tịnh: 200g/22 cái
- Thành phần: Gạo hữu cơ 98%, tinh bột khoai mì hữu cơ 1.7%, muối 0.3%
Giới thiệu
Nếu yêu thích thực phẩm hữu cơ và là một tín đồ của những món cuốn thì bạn không thể bỏ qua bánh tráng tại Viet Haus rồi. Được làm từ gạo và tinh bột sắn qua dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín, bánh tráng mỏng vừa, có vị thơm và độ dẻo nhất định, sẵn sàng cho bữa ăn của bạn thêm ngon miệng và hấp dẫn.
Ghi chú từ Chus
Lưu ý khi sử dụng
Vì sao CHUS chọn
Về Viet Haus - Organic Food
Với mong muốn xây dựng một nền nông nghiệp bền vững hơn cho Việt Nam, chị Ngân Nguyễn đã xây dựng nên Viet Haus. Thương hiệu chuyên cung cấp các loại thực phẩm và đồ uống hữu cơ giàu dinh dưỡng.
Điểm khác biệt của Viet Haus nằm ở chỗ, thương hiệu hợp tác chặt chẽ với nông dân, hợp tác xã và đối tác sản xuất trên khắp Việt Nam. Các nguyên liệu được sản xuất và chế biến trong quy trình khép kín, sử dụng công nghệ khử nước plasma hiện đại.
Hơn thế nữa, các sản phẩm của Viet Haus đều đạt tiêu chuẩn Hữu cơ có giấy chứng nhận của Liên Minh châu Âu và Mỹ (EU Organic & USDA certificate), an toàn, không tồn dư chất hóa học, không hạt giống biến đổi gen (Non-GMO), chất lượng, dinh dưỡng cho Việt Nam và Thế Giới.
Ngoài ra, những hoạt động kinh doanh của Viet Haus luôn đi kèm với trách nhiệm với cộng đồng và môi trường như là giảm lượng chất thải nhựa, sử dụng năng lượng tái tạo. Thương hiệu cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ nông dân địa phương để cải thiện chất lượng cuộc sống của họ bằng cách cam kết thị trường đầu ra với giá cả hợp lý, công bằng.
Viet Haus luôn hướng tới một tương lai bền vững và hy vọng thông qua các sản phẩm hữu cơ, những món ăn truyền thống, các giá trị văn hoá tốt đẹp của Việt Nam sẽ được lan rộng khắp thế giới.
Đánh giá
Chưa có đánh giá về sản phẩm, vui lòng mua sản phẩm này để là người đầu tiên đánh giá.