CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

Chúng tôi, Công Ty TNHH CHUSVN (“CHUSVN” hay “Chúng tôi”), mong muốn đem đến cho thành viên và tất cả người dùng truy cập vào trang thương mại điện tử Chus.vn của Chúng tôi (sau đây gọi là “Thành viên” theo Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này) một sự trải nghiệm thoải mái và tốt nhất khi truy cập và sử dụng dịch vụ tại trang thương mại điện tử Chus.vn của Chúng tôi (“Website”).
 
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này cho Thành viên biết quy định về thu thập, sử dụng và bảo mật Dữ liệu Cá nhân được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam áp dụng cho Thành viên khi sử dụng Website.
 

Mục đích và phạm vi thu thập 

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, Chúng tôi sẽ/có thể thu thập dữ liệu cá nhân về Thành viên trong các trường hợp sau: 

 1. khi Thành viên đăng ký/ truy cập và/hoặc sử dụng Website của Chúng tôi; 

 2. khi Thành viên gửi bất kỳ biểu mẫu nào, bao gồm đơn đăng ký hoặc các mẫu đơn khác liên quan đến bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào của Chúng tôi, bằng hình thức trực tuyến hay dưới hình thức khác; 

 3. khi Thành viên ký kết bất kỳ thỏa thuận nào hoặc cung cấp các tài liệu hoặc thông tin khác liên quan đến tương tác giữa Thành viên với Chúng tôi, hoặc khi Thành viên sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi; 

 4. khi Thành viên tương tác với Chúng tôi, chẳng hạn như thông qua các cuộc gọi điện thoại (có thể được ghi âm lại), thư từ, fax, gặp gỡ trực tiếp, các nền ứng dụng truyền thông xã hội và email; 

 5. khi Thành viên sử dụng các dịch vụ điện tử của Chúng tôi, hoặc tương tác với chúng tôi qua Nền tảng hoặc Website hoặc các Dịch vụ của chúng tôi. Trường hợp này bao gồm thông qua tập tin Cookie mà Chúng tôi có thể triển khai khi Thành viên tương tác với các nền tảng hoặc Website; 

 6. khi Thành viên thực hiện các giao dịch thông qua các Dịch vụ của Chúng tôi; 

 7. khi Thành viên cung cấp ý kiến phản hồi hoặc gửi khiếu nại cho Chúng tôi;

 8. khi Thành viên gửi Dữ liệu Cá nhân của Thành viên cho Chúng tôi vì bất kỳ lý do gì; và 

 9. Chúng tôi có thể thu thập Dữ liệu Cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác và phù hợp với quy định Pháp luật. 

Dữ liệu Cá nhân mà Website có thể thu thập bao gồm:

 • Họ tên; 

 • Giới tính; 

 • Ngày tháng năm sinh; 

 • Địa chỉ thanh toán; 

 • Tài khoản ngân hàng và thông tin thanh toán cho các đơn hàng trên Website; 

 • Số điện thoại; 

 • Địa chỉ email; 

 • Thông tin được gửi bởi hoặc liên quan đến (các) thiết bị được sử dụng để truy cập vào các Dịch vụ hoặc Website của Chúng tôi; và 

 • Bất kỳ thông tin nào khác về Thành viên khi Thành viên đăng nhập để sử dụng Các Dịch Vụ hoặc Nền tảng của Chúng tôi, và khi Thành viên sử dụng Các Dịch Vụ hoặc Nền tảng, cũng như thông tin về việc Thành viên sử dụng Các Dịch Vụ hoặc Nền tảng của chúng tôi như thế nào; và dữ liệu tổng hợp về nội dung Thành viên sử dụng.

Việc thu thập các thông tin nhằm mục đích phục vụ cho các giao dịch và hoạt động của Thành viên liên quan đến Website. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho CHUSVN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

Phạm vi sử dụng thông tin

Website sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để: 

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên; 

 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành viên và Website; 

 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên; 

 • Liên lạc và giải quyết với Thành viên trong những trường hợp đặc biệt; 

 • Xác nhận và liên hệ với các bên có liên quan đến giao dịch tại Website; và 

 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: CHUSVN có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Thành viênvà việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Thành viên. 

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu Cá nhân về Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp dữ liệu cá nhân Thành viên sẽ được lưu trữ, bảo mật trên máy chủ của CHUSVN.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

 • Công Ty TNHH CHUSVN;

 • Các Người Bán có ký hợp đồng thực hiện một phần dịch vụ do CHUSVN cung cấp, như dịch vụ vận chuyển, đơn vị cung cấp dịch vụ cổng thanh toán. Các Người Bán này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do CHUSVN cung cấp; và

 • Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu CHUSVN cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH CHUSVN Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0316713818 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 09/02/2021. 

 • Trụ sở chính: G-12A17, tầng 12, Khu phức hợp The Manor Officetel, Số 89 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 

 • Email: chus@chus.vn 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân.
 
Thành viên có quyền gửi yêu cầu để xin khôi phục tài khoản do quên mật khẩu bằng cách gửi email đến cskh@chus.vn, Ban quản trị Sàn Chus.vn sẽ hướng dẫn thành viên thực hiện các bước để khôi phục tài khoản. Vui lòng lưu ý Ban quản trị sẽ không can thiệp vào mật khẩu của Thành viên.
 
Thành viên có quyền gửi yêu cầu huỷ bỏ thông tin cá nhân bằng cách nhấn vào nút “Yêu cầu xoá tài khoản" ở trang Tài khoản của tôi. Ban quản trị sàn Chus.vn sẽ liên hệ xác nhận và xử lí yêu cầu của bạn trong 24 giờ làm việc.
 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Thành viên

 • Thông tin cá nhân của Thành viên trên Sàn Chus.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát Dữ liệu Cá nhân của Thành viên, Sàn Chus.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết. 

 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của CHUSVN. 

 • CHUSVN yêu cầu các cá nhân, tổ chức khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. CHUSVN không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu CHUSVN xét thấy thông tin cá nhân của Thành viên cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thay đổi Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân 

Tùy từng thời điểm, Chúng tôi có thể sửa đổi Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này theo nhu cầu kinh doanh của Chúng tôi mà không cần phải thông báo trước cho Thành viên. Chúng tôi có thể thông báo cho Thành viên về những thay đổi đó cho bằng cách gửi email hoặc bằng cách đăng thông báo trên Website của Chúng tôi, khi cần thiết. Mọi thay đổi sẽ có hiệu lực khi chúng tôi đăng Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân sửa đổi trên Website này.

Hiệu lực 

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân có hiệu lực từ 27/05/2021