FREESHIP - FREE KHẮC TÊN - DỄ DÀNG ĐỔI TRẢ

Danh mục

Bộ lọc

Địa điểm
Đánh giá 
Giá
  • Min
  • Max
Sewing Art Decor Studio
640,000 
Gia Lai
Thảo My
Chất lượng sản phẩm cũng rất tốt, khung gỗ được làm từ gỗ tự nhiên và búp bê được may vá tỉ mỉ. Mình highly recommend sản phẩm này cho những ai đang tìm kiếm quà lưu niệm cho ngày cưới nhá
Em Thêu
300,000 
Hồ Chí Minh
An An
Mũ đẹp, chất lượng của mũ không có gì để chê cả. Mũ được gói rất cẩn thận và đẹp nữa
ATom
500,000 
Hà Nội
Giang Hà
Hộp chia ngăn cẩn thận, mình mua về đựng trang sức tiện lắm
Sewing Art Decor Studio
775,000 
Gia Lai
Khang Thiện
Gỗ bảng dày dặn, sơn mịn màng, búp bê len mềm mại, đường may đẹp mắt. Nhìn tổng thể rất sang trọng và tinh tế. Mình rất hài lòng về chất lượng sản phẩm
Siblings
1,050,000 
Hồ Chí Minh
Hoàng Hiền
Tượng siêu dễ thương, lại còn có thể custom theo ý thích nữa chứ. Mình đã lên ý tưởng cho bộ tượng của best friend rồi, đảm bảo "độc nhất vô nhị" luôn! Hihi
Siblings
550,000 
Hồ Chí Minh
Joshua Hong
I ordered this for my sister's wedding and it was a hit! The craftsmanship is exceptional and it added a unique touch to the occasion. Highly recommended for anyone looking for a special wedding gift
Miti Flowers
100,000 
Đồng Nai
Hoai Tran
Hình thêu xinh, dễ thương lắm nè. Mình nghĩ giá cả khá hợp lý với một sản phẩm thủ công như thế này.
Bông Bay Bay
150,000 
Khánh Hòa
Phượng Lê
Xinh xẻo, dùng một thời gian thấy màn hình điện thoại bớt xước hẳn
Bông Bay Bay
150,000 
Khánh Hòa
Xung Ngọc Hạnh
Khăn màu cưng lắm ạ, mình hay mang theo bên mình để hạn chế dùng khăn giấy bên ngoài
Miti Flowers
100,000 
Đồng Nai
Nghi
Đã là con gái thì lúc nào cũng phải mang theo cái gương cầm tay để sửa soạn. Vậy thì ngại gì không chọn một cái gương thêu vừa xinh vừa độc thế này mọi ngừi ơi
Siblings
450,000 
Hồ Chí Minh
Như Mai
Tượng chibi thỏ gấu này thật sự rất đẹp và đáng yêu. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, không có gì để chê. Từng chi tiết đều được làm rất tỉ mỉ và cẩn thận.
1 2

Thông tin danh mục

Vén màn nghệ thuật thủ công với danh mục May Thêu Nghệ Thuật tại CHUS 

Nghệ thuật thủ công Việt Nam vô cùng đạng, đặc sắc và tinh xảo. Trong đó, nghề may thêu truyền thống là một biểu hiện sống động cho bản sắc văn hóa, đã làm say đắm thế giới trong nhiều thế kỷ. 

Là một nền tảng chuyên về sản phẩm Việt chất lượng và tôn vinh các nghệ nhân Việt, CHUS tự hào giới thiệu danh mục May Thêu Nghệ Thuật – tuyển chọn các mặt hàng quần áo, phụ kiện, đồ gia dụng, đồ gia dụng thủ công, v.v. được làm thủ công bởi những nghệ nhân, nghệ sĩ Việt tài năng và tâm huyết. 

Một di sản được dệt qua những sợi chỉ nhỏ 

Từ những tấm lụa, hoa văn thổ cẩm truyền thống đến những món đồ đan thủ công xinh xắn, mỗi sản phẩm trong danh mục May Thêu Nghệ Thuật kể một câu chuyện về truyền thống, kỹ năng và cách thể hiện nghệ thuật. Mỗi vùng đều có kỹ thuật và vật liệu độc đáo, phản ánh môi trường và di sản địa phương. 

Bộ sưu tập nghệ thuật sợi CHUS: Hành trình tuyển chọn

Đắm chìm trong đa dạng các phong cách: Khám phá trang phục lụa dệt thủ công sang trọng và vẻ thanh lịch vượt thời gian của đa dạng các kiểu quần áo, váy đầm. Khám phá phong cách hiện đại kết hợp với các yếu tố truyền thống. 

May thêu nghệ thuật, fiber arts, may thêu Việt Nam, Vietnamese fiber arts, thời trang, fashion, thủ công, handmade

Trân trọng những kỹ thuật truyền thống quen thuộc: Mang lại sự ấm áp và vẻ đẹp cho không gian sống của bạn với những đồ gia dụng thủ công, bao gồm cả những bức tranh treo tường và thảm thêu tinh xảo.

Trang trí cho không gian sống thêm ấn tượng: Trưng bày những bức ảnh và tác phẩm nghệ thuật được trân trọng với những khung hình thủ công, mỗi tác phẩm là một minh chứng cho sự đa dạng của nghệ thuật thủ công cũng như tài năng của người làm ra nò. 

May thêu nghệ thuật, fiber arts, may thêu Việt Nam, Vietnamese fiber arts, thời trang, fashion, thủ công, handmade
May thêu nghệ thuật, fiber arts, may thêu Việt Nam, Vietnamese fiber arts, thời trang, fashion, thủ công, handmade

Thẩm mỹ nhưng không thiếu đi tính ứng dụng: Khám phá mũ nón lá, một biểu tượng của Việt Nam và khám phá các kiểu mũ hiện đại kết hợp kỹ thuật truyền thống.

Ghi dấu ấn riêng cho món quà cá nhân hóa: Hãy làm món đồ của bạn, hay món quà bạn định đi tặng thêm đặc biệt và ý nghĩa khi có thể thêu tên, lời nhắn riêng đầy yêu thương và gửi đến họ với những món quà tặng được cá nhân hoá.

May thêu nghệ thuật, fiber arts, may thêu Việt Nam, Vietnamese fiber arts, thời trang, fashion, thủ công, handmade

Tôn vinh bàn tay nghệ nhân Việt và nét phong phú của đồ may thêu

Bộ sưu tập May Thêu Nghệ Thuật tại CHUS là nền tảng tôn vinh nghề thủ công Việt Nam. Chúng tôi cộng tác với các nghệ nhân và trường nghệ thuật để đảm bảo sự tiếp nối của những truyền thống lâu đời này, thúc đẩy sự đổi mới trong khi vẫn bảo tồn được bản chất của những kỹ thuật lâu đời này.

Khám phá Bộ sưu tập May Thêu Nghệ Thuật ngay với CHUS!

Bắt đầu cuộc hành trình thú vị qua nghệ thuật dệt sợi Việt Nam cùng CHUS. Khám phá những câu chuyện đằng sau mỗi tác phẩm và kết nối với nghệ thuật cũng như di sản của Việt Nam. Hãy để mỗi món đồ thủ công trở thành một phần quý giá trong cuộc sống của bạn.

CHUS - Kết Nối Tinh Hoa Hàng Việt

Xem thêm