Cà Phê Langbiang, Cà Phê Arabica, Cà Phê Nguyên Hạt, Cà Phê Đặc Sản, Cà Phê Rang Vừa, Caffeine, Cà Phê Thủ Công
Gắn kết với nông trại cà phê của anh Pat và chị K'Tâm đến nay đã được hơn 4 năm, Silvi Coffee luôn mong muốn mang những sản phẩm cà phê chất lượng từ đây đến gần hơn với cộng đồng.
Trang trại cà phê của anh Pat và chị K'Tam nằm ở độ cao 1600m trên sườn núi Langbiang. Do đó, hạt cà phê ở đây trải qua mùa chín chậm hơn so với cà phê trồng ở độ cao thấp hơn. Sự phát triển chậm này tạo ra các nốt hương đặc biệt và phức tạp hơn.
Cà Phê Langbiang của Silvi Coffee đem tới hương vị hài hòa với vị đắng thanh tao, chua nhẹ, ngọt ngào của kẹo hạnh nhân, béo ngậy của caramel, xen lẫn chút hương quế, và rồi để lại hậu vị ngọt nhẹ nhàng, khiến bao người mê mẩn không nguôi.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Nhà sáng lập với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cà phê với tư cách là một barista, đào tạo cà phê trong các hội thảo, giám khảo cuộc thi cà phê
- Truyền cảm hứng cho mọi người về văn hoá cà phê
- Làm việc trực tiếp với các trang trại cà phê địa phương
Thành phần / Vật liệu
- Hạt cà phê cao cấp tại Việt Nam và trên thế giới
Quy trình sản xuất
- Rang thủ công tại Sài Gòn
Xác nhận
- Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
Đặc tính mô tả
- Trọng lượng: 250 gram
- Thành phần: 100% hạt cà phê Arabica
- Mức độ rang: Trung bình (Medium)
- Hương vị: Kẹo hạnh nhân, caramen, quế, hậu vị ngọt nhẹ.
Ghi chú từ Chus
Hương vị cà phê bị ảnh hưởng sâu sắc bởi khu vực địa lý, nơi các cây cà phê được gieo trồng. Các vùng núi nằm trong vành đai cà phê (trong đó có Việt Nam) đều cho ra cà phê Arabica có hương vị tuyệt vời.
Độ cao lý tưởng để trồng cà phê là 900m trở lên, với khí hậu không sương giá, nhiệt độ trung bình quanh năm từ 15 đến 21 độ C, lượng mưa vừa phải và ánh nắng dồi dào. Nhiệt độ vùng núi tạo ra chu kỳ phát triển chậm hơn cho cây cà phê, giúp kéo dài sự phát triển của hạt. Quá trình phát triển chậm này khiến hạt cà phê tạo ra hương vị sâu và hấp dẫn hơn.
Những loại cà phê chất lượng nhất trên thế giới đều được trồng ở độ cao 1200m - 1800m. Cà phê được trồng ở độ cao trên 1.300 m so với mực nước biển, có xu hướng “chua” hơn và chuyển sang mùi vị như trái cây và quả mọng.
Tuy nhiên, việc lựa chọn cà phê còn phù thuộc vào khẩu vị của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cà phê êm dịu hơn thì hạt cà phê được trồng ở độ cao thấp hơn sẽ là tốt nhất.
Chú thích
Cách bảo quản hạt cà phê:
- Bảo quản tại nơi khô ráo
- Xay đủ lượng cà phê cần xài và dùng ngay
- Không trữ hạt cà phê trong tủ lạnh
Về Silvi Coffee
Bén duyên với cà phê đến nay đã được 15 năm, Nat Paolone - người sáng lập Silvi Coffee hy vọng có thể đem đến những trải nghiệm cà phê tuyệt vời cho cộng đồng. Hơn cả, ông mong muốn tạo kết nối bền vững giữa người nông dân và người tiêu dùng, phát triển văn hoá cà phê Việt Nam ngày một lớn mạnh hơn.
Kể từ khi được thành lập vào năm 2019, Silvi Coffee đã phát triển trở thành một trong những nhà rang xay cà phê được yêu thích nhất tại Sài Gòn. Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ các trang trại cà phê uy tín tại Việt Nam và thế giới, kết hợp kỹ năng rang xay điêu luyện, các sản phẩm của Silvi Coffee đều mang tới những ly cà phê tuyệt vời và hương vị đỉnh cao.
Với Silvi Coffee, chất lượng hạt cà phê là một trong những yếu tố quan trọng để có một tách cà phê thơm ngon. Do đó, việc sống tại một đất nước trồng cà phê như Việt Nam là điều thật tuyệt vời. Bởi khi ấy, Silvi Coffee có thể dễ dàng gặp gỡ trực tiếp những người nông dân, đi sâu tìm hiểu cách họ hái, thu hoạch và chế biến hạt cà phê. Từ đó cùng nhau chia sẻ về các kiến thức cà phê để cho ra những nguyên liệu chất lượng và đồng đều nhất.
Bên cạnh đó, văn hóa cà phê là một phần không thể tách rời trong bản sắc của Silvi Coffee. Do đó, Silvi Coffee liên tục trau dồi và học hỏi để tiếp tục cùng phát triển với cộng đồng cà phê địa phương.