Nước Mắm Cá Cơm | Nước Mắm Nguyên Chất | Ẩm Thực Việt | Độ Đạm Tự Nhiên | Hương Vị Truyền Thống
Cặp 2 Chai Nước Mắm Tĩn Rin Nhãn Đỏ Độ Đạm 40N, Nước Mắm Cá Cơm, Nước Mắm Nguyên Chất, Ẩm Thực Việt, Đặc Sản Việt, Hương Vị Truyền Thống
Sử dụng nước mắm rin (nước mắm nhĩ nước đầu) với hương vị đậm đà trong từng giọt sánh đặc, Nước Mắm Tĩn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi bữa ăn tại nhà. Nước mắm kéo rút trực tiếp từ thùng chượp gỗ với cá muối chín chậm, không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn. Với hàm lượng đạm lý tưởng là 40N, nước mắm mang đến hương vị tuyệt hảo cho từng bữa ăn dù là bạn dùng để chế biến hay làm nước chấm.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Thương hiệu nước mắm nhĩ rin nước mắm đầu nguyên chất sánh đặc thượng hạng
- Hương vị đậm đà với độ đạm cao, tốt cho sức khỏe
- Tôn vinh và phát triển hương vị mắm nhĩ rin truyền thống tại Phan Thiết
Thành phần / Vật liệu
- Cá cơm than, muối
Quy trình sản xuất
- Công thức với lịch sử hơn 300 tại làng nghề làm mắm thủ công truyền thống
Đặc tính mô tả
- Dung tích: 500ml/chai
- Thành phần: Cá cơm than, muối
- Độ đạm: 40N
Chú thích
1. Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng.
- Nước mắm chuẩn truyền thống nên khi để lâu nước mắm sẽ sậm màu và mùi cá cơm chín tự nhiên sẽ không còn như ban đầu nữa.
2. Hạn sử dụng:
- 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị
Về Nước Mắm Tĩn
Là một người con của xứ biển Phan Thiết mà cụ thể là cửa biển Cà Ty, ông Trần Ngọc Dũng am hiểu sâu sắc về làng chài quê mình. Một trong những điều mà ông luôn tự hào về quê hương mình chính là nghề làm mắm. Ông thành lập nên thương hiệu Nước Mắm Tĩn - mang đến những giọt nước mắm rin - nước mắm nhĩ nước đầu nguyên chất, sánh đặc và đậm hương vị, giàu dưỡng chất.
Tên gọi “nước mắm Tĩn” xuất phát từ gần 300 trăm năm trước khi người dân làng chài kéo rút nước mắm rin nguyên chất (mắm nhỉ nước đầu tiên) từ thùng lều gỗ cho vào cái tĩn gốm (bình gốm) để bán. Kỹ nghệ này vốn được người Chăm xưa du nhập từ La Mã, sau đó được quan bát phẩm Trần Gia Hòa kế thừa và truyền lại qua bao thế hệ. Vì thế mà ông cũng có thể được coi như vị tổ nghề của nghề nước mắm Phan Thiết và cả Việt Nam.
Với một bề dày lịch sử đáng tự hào như thế, thương hiệu Nước Mắm Tĩn cũng như ông Dũng luôn không ngừng nghiên cứu để giữ gìn và phát triển hương vị mắm rin truyền thống nguyên chất đến nhiều người hơn, cũng như là vươn ra thế giới.
Đánh giá
Chưa có đánh giá về sản phẩm, vui lòng mua sản phẩm này để là người đầu tiên đánh giá.