Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Anh Gia Hưng, nhà sáng lập Hở Buôn Chà, bén duyên với nghề làm kombucha - một loại trà lên men tốt cho sức khỏe một cách rất tự nhiên. Vốn là một nhà sáng tạo nội dung, trong một lần viết bài cho sản phẩm kombucha, để hiểu hơn về sản phẩm, anh đã phải nghiên cứu về nó, thậm chí tự ủ trà. “Cơn say” với trà lên men từ đó cũng bắt đầu.
Trải qua nhiều lần thử pha chế. Thất bại có, thành công có, dần dà anh Hưng hiểu hơn về kombucha và tình yêu với nghề ủ trà lên men cũng ngày một lớn dần. Từ đó, anh đã sáng tạo ra nhiều hương vị độc đáo, cân bằng giữa ba hương vị đặc trưng ngọt-chua-chát của kombucha, với mong muốn đem đến các sản phẩm ngon và hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sau những bữa ăn, bạn có thể tìm đến kombucha của Hở Buôn Chà như vị cứu tinh giúp thanh lọc cơ thể, triệt tiêu chứng đầy bụng và cảm giác khó chịu khi ăn quá nhiều những thứ khó tiêu. Ngoài ra, từng vị kombucha tại đây đều được đặt tên một cách rất thú vị. Để khi thưởng thức, bạn cũng sẽ cảm nhận được chút gì đó thật tươi vui và đầy sảng khoái.
Hãy cứ ăn ngon, ăn những gì mình thích vì ở đây đã có kombuchà!