FREESHIP - 30K THÀNH VIÊN MỚI
Lưu ý từ cửa hàng
Với đơn hàng số lượng lớn (từ 20 sản phẩm trở lên), vui lòng liên hệ 090 673 2906 hoặc Zalo CHUS để nhận báo giá nhanh với những ưu đãi hấp dẫn.

Hộp Quà "Essence Of Vietnam", Tận Hưởng Từng Vị Ngon Được Gìn Giữ, Set Quà Tặng Rượu Cùng Cà Phê Kèm Mật Ong & Hạt, Quà Việt Nam, Hộp Quà Doanh Nghiệp

Đã bán 14
Thương hiệu:
The Curator
1,078,000 
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Thông tin chi tiết

- Mỗi set quà gồm:

+ Rượu Chanh Dây Lên Men laRuVie

+ Cafe Robusta rang mộc từ Đắk Nông

+ Mật ong hoa cà phê

+ Chuối điều cuộn nếp phồng

+ Xoài cuộn nếp phồng

+ Thiệp chúc mừng

+ Bưu thiếp thuyết minh về hộp quà

Tất cả đựng trong hộp mây tre đan khéo léo, cột khăn lụa phong cách Furoshiki Nhật Bản sang trọng (Khăn lụa có thể được tái sử dụng với quần áo, túi xách).

Giới thiệu

 

Tôn vinh nghệ thuật thủ công lẫn những vị ngon được gìn giữ bao đời, tất cả có trong Hộp Quà "Essence Of Vietnam" - Gửi yêu thương, gửi cả tình yêu bản sắc.

iểm nhấn của hộp quà là chiếc khăn lụa sang trọng, quấn quanh hộp mây tre đan tinh xảo – thành phẩm từ đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề. Bên trong là sự hội tụ của những đặc sản trứ danh: hạt macca giòn rụm, hạt điều lụa béo bùi, hòa quyện cùng vị nồng nàn của rượu chanh dây và cà phê đậm đà. Từng tầng hương vị được kết hợp một cách tinh tế, mang đến trải nghiệm tròn đầy, hài hòa.

"Essence Of Vietnam" – Món quà tinh tế, đậm đà hương vị, trọn vẹn yêu thương!

Hộp Quà "Essence Of Vietnam", Tận Hưởng Từng Vị Ngon Được Gìn Giữ, Set Quà Tặng Rượu Cùng Cà Phê Kèm Mật Ong & Hạt, Quà Việt Nam, Hộp Quà Doanh Nghiệp Hộp Quà "Essence Of Vietnam", Tận Hưởng Từng Vị Ngon Được Gìn Giữ, Set Quà Tặng Rượu Cùng Cà Phê Kèm Mật Ong & Hạt, Quà Việt Nam, Hộp Quà Doanh Nghiệp

Vì sao CHUS chọn

Về The Curator

THE CURATOR

“Chúng tôi tuyển lựa những món quà tinh tế và đẹp đẽ, chất lượng và hữu ích để bạn có thể tự hào mang tặng”

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với những món quà thông thường, thiếu cảm hứng, mờ nhạt và gói bọc qua loa? Hãy để The Curator là nơi đem lại cho bạn những trải nghiệm tặng quà đa dạng và độc đáo. Chúng tôi là những người tiên phong mang tới làn gió mới mẻ trong nghệ thuật tặng quà, với cam kết tạo ra những hộp quà tinh tế và thẩm mỹ để bạn có thể tự hào mang tặng cho người thân, bạn bè, đối tác hay đồng nghiệp.

Thương hiệu tin rằng tặng quà phải là một trải nghiệm vui vẻ và hạnh phúc. Đó là lý do tại sao The Curator cam kết mang tới dịch vụ khách hàng xuất sắc, đảm bảo rằng đơn hàng của bạn được xử lý một cách chu đáo và hoàn hảo tới tận tay người nhận.

Đừng mãi chấp nhận những món quà thông thường khi bạn có thể sở hữu những món quà đặc biệt. Hãy chọn lựa The Curator và khám phá nghệ thuật tặng quà tinh tế.

The Curator - nơi những trải nghiệm tặng quà đặc biệt bắt đầu!

Đánh giá

Chưa có đánh giá về sản phẩm, vui lòng mua sản phẩm này để là người đầu tiên đánh giá.

792,000 
Hồ Chí Minh
Thanh Danh
Các sản phẩm đều khá ổn, đóng gói cảm giác yên tâm. Hộp quà thì đẹp hết sẩy rồi, 100 điểm luôn
2,475,000 
Hồ Chí Minh
Trương Thanh Nhi
quà rất sang trọng, vừa đẹp mà vừa cao cấp. Kiểu nhìn vô là thấy sang liền. Ai tìm quà cho đối tác thì em này là hết sẩy nhe
1,958,000 
Hồ Chí Minh
Minh Huy
quà đóng gói chỉn chu, giao rất nhanh. Đáng để mua nha mọi người ơi
Hộp quà "Caring" gửi gắm yêu thương qua từng hương vị tinh tế, với set quà độc quyền gồm trà, dụng cụ pha, hạt điều và cam sấy – lựa chọn cao cấp, ý nghĩa cho mọi dịp trao tặng.
SALE
561,600 
702,000 
20%
Hồ Chí Minh
Thế Hiển
Món nào cũng chất lượng, đóng gói hộp độc quyền lần này của CHUS xịn quá, kiểu chưa cần biết quà bên trong là gì thì bên ngoài như vậy là quá ổn áp để tạo ấn tượng rồi. Cầm quà đi tặng tự tin hẳn luôn
Hộp Quà "Eco" là set quà cao cấp với sản phẩm chăm sóc cơ thể từ thiên nhiên, mang đến trải nghiệm tinh tế và thân thiện với môi trường
SALE
648,000 
810,000 
20%
Hồ Chí Minh
Thúy Ngọc
Sản phẩm siêu siêu đỉnh luôn. Mọi người mua về là có thể mang đi tặng được liền, mình còn dùng cả chương trình gửi quà bí mật của CHUS á, mấy bạn có thể tham khảo. Còn sản phẩm thì tui không nói nhiều, chấm 10 điểm