Kombucha Cao Cấp | Trà Lên Men | Nguyên Liệu Tự Nhiên | Ủ Thủ Công | Tốt Cho Sức Khỏe
Kombucha Superfood Tảo Xoắn 500ml, Lợi Khuẩn Tốt Cho Tiêu Hóa, Vị Dứa Chanh Sả, Tảo Spirulina, Thức Uống Nhiệt Đới, Quà Tặng Sức Khỏe
Kombucha tảo xoắn Spirulina là sự kết hợp ngọt ngào của tự nhiên để mang đến những trải nghiệm mới mẻ khi thưởng thức.
Thức uống có vị dứa, chanh và sả, mang âm hưởng của nhiệt đới hoà quyện cùng tảo xoắn spirulina cao cấp. Các thành phần được ép lạnh giúp giữ trọn hương vị nguyên bản và các chất dinh dưỡng bên trong. Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi hay tâm trạng bị chùng nhẹ, hãy thưởng thức ngay hương vị ngọt mát này từ Lady Kombucha để tận hưởng cảm giác sảng khoái tức thì.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Thương hiệu Kombucha chất lượng cao từ thành phần thiên nhiên lành tính và tốt cho sức khỏe
Thành phần / Vật liệu
- Trà đen hữu cơ Cao Bồ được lên men bằng phương pháp thủ công.
- Siêu thực phẩm và thảo mộc ép lạnh.
Quy trình sản xuất
- Phương pháp ủ Kombucha thủ công trong những mẻ nhỏ
- Thời gian ủ trà được tối đa, tạo điều kiện sản xuất lợi khuẩn
Đặc tính mô tả
- Thể tích: 250ml/chai
- Thành phần: Kombucha nguyên chất, tảo xoắn, nước ép sả, dứa, chanh, đường mía hữu cơ
Ghi chú từ Chus
Tảo xoắn là một loại siêu thực phẩm với rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Nếu muốn bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe, bạn không nên bỏ qua món quà từ biển cả này nhé.
Tảo xoắn là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, sinh trưởng tự nhiên trong đại dương và các hồ nước mặn ở khu vực khí hậu cận nhiệt đới. Protein trong tảo xoắn có chất lượng cao, tương đương so với trứng.
Danh mục lựa chọn
Chú thích
1. Lợi ích:
- Chống lão hoá
- Thải độc, ngăn ngừa táo bón
- Giảm cholesterol xấu, giảm căng thẳng và lo âu
- Hỗ trợ giảm cân
- Cải thiện hệ tiêu hoá
2. Giá trị dinh dưỡng trong 1 chai:
- 3.6gr total carbs
- 15.4kcal
- Không hoá chất
3. Hạn sử dụng:
- 3 tháng kể từ ngày sản xuất
- Bảo quản lạnh nhiệt độ 0-4 độ C
- Nếu Kombucha không được giữ lạnh, quá trình lên men sẽ tiếp tục hoạt động, CO2 sẽ được tạo ra nhiều hơn, có thể gây nổ chai.
Về Lady kombucha
Lady Kombucha được thành lập sau cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Hà Nguyên – một người con Đà Nẵng và Ben Douglas – doanh nhân người Úc đang sinh sống tại Việt Nam.
Ben khi ấy đến mảnh đất chữ S để bắt bắt đầu cuộc sống mới nhưng vì chưa quen với nơi ở mới nên hệ tiêu hoá liên tục gặp vấn đề. Để rồi khi gặp Hà Nguyên và thử qua những hương vị Kombucha của cô làm, anh hoàn toàn bị hương vị độc đáo này quyến rũ. Sau khi tìm hiểu, anh biết thêm nhiều thông tin về giá trị dinh dưỡng mà Kombucha mang lại cho cơ thể bên cạnh những trải nghiệm thực tế của chính bản thân. Vì thế, cả hai quyết định hợp tác để tạo ra dòng Kombucha chất lượng cao kết hợp giữa trà Kombucha hữu cơ và thảo dược tươi ép lạnh.
Với mong muốn tạo ra ra những chai Kombucha chất lượng và lành tính, từng cá nhân trong đội ngũ sản xuất đều đặt nhiều tâm huyết trong suốt quá trình sản xuất. Lady Kombucha đã nghiên cứu kỹ lưỡng để kết hợp những nguyên liệu tốt lành trong tự nhiên, từ đó tạo ra các dòng sản phẩm thoả mãn vị giác của cả những khách hàng khó tính nhất. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức những hương vị kombucha chất lượng cao cho bản thân và gia đình thân yêu của mình.