Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Gạo nếp đã có mặt từ hơn ngàn năm trước, là loại thực phẩm được yêu thích trong văn hóa ẩm thực Á Đông. Tại Việt Nam, gạo nếp còn là thành phần không thể thiếu để làm ra món rượu nếp truyền thống.
Mọi thứ bắt đầu vào năm 1995, đâu đó ở Bình Định, những giọt nước lên men thơm ngon từ gạo nếp đầu tiên đã ra đời, đặt nền móng cho thương hiệu NẾP since 1995. Cứ thế trong suốt hơn 20 năm, sự hình thành ấy đã dần khẳng định được vị thế của mình trong việc trở thành món đồ uống khai vị thuần Việt đầu tiên. Cái tên NẾP chính là sự mến mộ và tôn vinh mà thương hiệu dành riêng cho loại gạo này.
Kể từ khi ra mắt, mục đích duy nhất của thương hiệu gắn kết mọi người bằng thức uống vừa mang đến cảm giác thư giãn, vừa tốt cho sức khỏe. Để đạt được điều đó, quy trình chế biến tại đây cũng đòi hỏi sự chuẩn bị nghiêm ngặt và tính chuẩn xác cao.
Được ủ lên men tự nhiên trong bình nhựa 6 lớp, không đường, cồn hay các chất bảo quản - nước lên men NẾP since 1995 không chỉ là món khai vị giúp mở đầu những câu chuyện thú vị, mà còn là bảo bối giúp giải tỏa căng thẳng, đem lại cho bạn những giấc ngủ sâu.
Có thể nói, NẾP since 1995 chính một trong những sự kế thừa văn hóa đậm bản sắc tinh hoa của dân tộc.