Thông tin chi tiết
- Thể tích thực: 500ml
- Thành phần: Nước cốt muối
Giới thiệu
Nước cốt muối được thu lại sau khi đã thu hoạch muối xong, có vị mặn đắng và màu vàng hơi nhạt. Không có hóa chất hay chất bảo quản, nước cốt muối có công dụng làm chất tạo đông trong thực phẩm như làm đậu phụ, phô mai cottage,… Làm ra những thực phẩm tưởng như khó nhằn ấy nay lại trở nên cực kỳ dễ với sản phẩm này ngay tại nhà!
Ghi chú từ Chus
Lưu ý khi sử dụng
Vì sao CHUS chọn
Về SAHU
Với mong muốn gìn giữ những cánh đồng muối ở quê hương Sa Huỳnh và mang đến sản phẩm muối chất lượng, chị Hồng Thắm thành lập nên SAHU. Đã nhiều năm và trải qua nhiều thăng trầm kể từ khi những bịch muối đầu tiên được bán ra, thương hiệu chầm chậm nhưng vững chãi từng bước nâng tầm giá trị của muối biển.
Muối tại SAHU được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp truyền thống theo hướng hữu cơ của người dân Sa Huỳnh. Diêm dân làm muối trên nền đất, không sử dụng nền xi măng và bạt nhựa, vì thế không gây tổn hại đến môi trường mà còn mang đến những hạt muối mặn dịu lành, giàu khoáng chất và thấm đẫm hơi thở đất mẹ. Bên cạnh phương pháp thu hoạch muối thủ công truyền thống ấy, thương hiệu cũng đảm bảo quy trình xử lí, làm sạch chỉn chu, đáp ứng an toàn vệ sinh thực phẩm.
Một đặc điểm tuyệt vời khác của SAHU chính là thu mua muối với giá cao nhằm phần nào hỗ trợ kinh tế cho người dân địa phương, đồng thời góp phần duy trì nghề làm muối quê hương. Vì vậy, đến với SAHU, bạn sẽ được thưởng thức những hạt muối với chất lượng tuyệt vời, cũng như đang góp phần tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những diêm dân tần tảo tại vựa muối Sa Huỳnh, Quảng Ngãi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá về sản phẩm, vui lòng mua sản phẩm này để là người đầu tiên đánh giá.