Nước Mắm Cá Cơm | Nước Mắm Nguyên Chất | Ẩm Thực Việt | Độ Đạm Tự Nhiên | Hương Vị Truyền Thống
Nước Mắm Tĩn Rin Cho Bé Ăn Dặm, Độ Đạm 42N, Nước Mắm Cá Cơm Than, Nhiều Cá Ít Muối, Ẩm Thực Việt, Nhiều Đạm Cho Bé
Với công thức đặc biệt "nhiều cá ít muối”, nước mắm Tĩn cho bé là nước mắm nguyên chất dành riêng cho trẻ nhỏ tập ăn dặm.
Giọt nước mắm sánh đặc có vị đậm đà từ cá cơm ủ chượp, không quá mặn nhưng hàm lượng đạm cao tới 42N. Nước mắm Tĩn được la·có vị mặn ở đầu lưỡi và hậu vị ngọt ở nơi cổ họng tạo nên vị đặc trưng của nước mắm truyền thống, là lựa chọn hàng đầu để bạn lựa chọn cho bé yêu phát triển toàn diện.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Thương hiệu nước mắm nhĩ rin nước mắm đầu nguyên chất sánh đặc thượng hạng
- Hương vị đậm đà với độ đạm cao, tốt cho sức khỏe
- Tôn vinh và phát triển hương vị mắm nhĩ rin truyền thống tại Phan Thiết
Thành phần / Vật liệu
- Cá cơm than, muối
Quy trình sản xuất
- Công thức với lịch sử hơn 300 tại làng nghề làm mắm thủ công truyền thống
Đặc tính mô tả
- Dung tích: 500ml
- Thành phần: Cá cơm than, muối
- Độ đạm: 40N
Danh mục lựa chọn
nước mắm nguyên chất, đồ ăn Việt Nam, nước mắm chấm, nước mắm cá cơm, gia vị, nấu ăn
Chú thích
1. Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng.
- Nước mắm chuẩn truyền thống nên khi để lâu nước mắm sẽ sậm màu và mùi cá cơm chín tự nhiên sẽ không còn như ban đầu nữa.
2. Hạn sử dụng:
- 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị
Về Nước Mắm Tĩn
Là một người con của xứ biển Phan Thiết mà cụ thể là cửa biển Cà Ty, ông Trần Ngọc Dũng am hiểu sâu sắc về làng chài quê mình. Một trong những điều mà ông luôn tự hào về quê hương mình chính là nghề làm mắm. Ông thành lập nên thương hiệu Nước Mắm Tĩn - mang đến những giọt nước mắm rin - nước mắm nhĩ nước đầu nguyên chất, sánh đặc và đậm hương vị, giàu dưỡng chất.
Tên gọi “nước mắm Tĩn” xuất phát từ gần 300 trăm năm trước khi người dân làng chài kéo rút nước mắm rin nguyên chất (mắm nhỉ nước đầu tiên) từ thùng lều gỗ cho vào cái tĩn gốm (bình gốm) để bán. Kỹ nghệ này vốn được người Chăm xưa du nhập từ La Mã, sau đó được quan bát phẩm Trần Gia Hòa kế thừa và truyền lại qua bao thế hệ. Vì thế mà ông cũng có thể được coi như vị tổ nghề của nghề nước mắm Phan Thiết và cả Việt Nam.
Với một bề dày lịch sử đáng tự hào như thế, thương hiệu Nước Mắm Tĩn cũng như ông Dũng luôn không ngừng nghiên cứu để giữ gìn và phát triển hương vị mắm rin truyền thống nguyên chất đến nhiều người hơn, cũng như là vươn ra thế giới.
Đánh giá
Chưa có đánh giá về sản phẩm, vui lòng mua sản phẩm này để là người đầu tiên đánh giá.