Phin Cà Phê | Pha Chế Cà Phê | Phin Nhôm | Tối Giản | Thân Thiện Với Môi Trường
Phin Cà Phê Gióng Bằng Nhôm An Toàn
Việc lựa chọn phin cà phê với thiết kế và chất liệu như thế nào sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến hương vị của cà phê khi thưởng thức. Vì thế, Gióng mang đến mẫu Phin Cà Phê chuyên biệt để bạn có thể tự mình tạo ra những tách cà phê đậm đà và đúng "gu" nhất.
Điểm đặc biệt của phin nằm ở phần lỗ đục từ dưới lên, thay vì đục từ trên xuống như thông thường. Kiểu đục này giúp việc trích xuất cà phê tốt hơn, cũng như bảo toàn cả vị và hương của cà phê. Phin được làm từ nhôm cao cấp không gỉ, với độ bền cao và gây hại cho sức khỏe.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Cung cấp cà phê blend cao cấp và sạch tuyển chọn từ các vùng cao nguyên tại Việt Nam
- Tạo nên các hương vị cà phê blend sáng tạo
- Quảng bá chất lượng và hương vị cà phê thuần Việt đến bạn bè trong nước và quốc tế
Thành phần / Vật liệu
- Hạt Robusta và Arabica tuyển chọn theo địa lý và độ cao tại Việt Nam
- Hạt cà phê được xử lý kỹ lưỡng, đạt chất lượng cao
- Không chất bảo quản, không màu thực phẩm, không hương liệu hóa chất độc hại
Quy trình sản xuất
- Quá trình sơ chế và rang xay thủ công, phù hợp theo từng loại hạt
Đặc tính mô tả
- Kích thước: 9 x 9 x 9cm
- Dung tích: 150ml
- Chất liệu: Nhôm cao cấp không phủ màu, chống gỉ, độ bền cao, chống bào mòn
- Bộ phin bao gồm: 1 nắp, 1 phin, 1 nắp gài, 1 đĩa phin
Ghi chú từ Chus
Cà phê phin Việt Nam nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng nhờ hương vị đậm đà đến từ chất đắng chủ yếu đến từ hạt Robusta. Những vị cà phê tại Gióng phù hợp nhất để pha phin gồm có Gióng Giả, Gióng 6 và Gióng 7.
Chú thích
1. Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Cho 20g cà phê vào phin theo vạch đánh dấu có sẵn và lắc nhẹ cho cà phê đều bề mặt
Bước 2: Rót nhẹ và thật đều 40ml nước nóng khắp bề mặt cà phê. Ủ trong vòng 40 giây
Bước 3: Rót tiếp 40ml nước nóng khắp bề mặt cà phê một cách chậm rãi
Bước 4: Đậy nắp phin lại và chờ cho cà phê được chiết xuất (3-5 phút)
Bước 5: Khuấy đều và thưởng thức
2. Lưu ý:
- Trong lần đầu sử dụng, nên rửa sạch phin và tráng qua bằng nước sôi
- Phin đã có sẵn vạch đánh dấu, tương ứng 20g cà phê
Về Gióng
Việt Nam có điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng phù hợp để tạo ra nhiều loại cà phê mang chất lượng vượt trội, cùng hương vị đậm đà, dễ dàng hút hồn bất cứ ai. Tuy nhiên, cà phê cao cấp mang danh xưng Việt Nam lại đang có phần bị lu mờ bởi các thương hiệu ngoại. Vì vậy, với mong muốn đưa cà phê Việt vươn lên một tầm cao mới và đạt được đúng vị thế của nó, anh Mai Thế Khôi đã cùng người bạn có chung niềm đam mê thành lập nên Gióng.
Cái tên “Gióng" được lấy cảm hứng từ câu “gióng trống mở cờ” - thể hiện tinh thần dám nghĩ, dám làm. Tập thể Gióng luôn nỗ lực tìm kiếm những giống cà phê hảo hạng, kết hợp với các phương pháp chế biến khác nhau để hiện thực hóa ước mơ nâng tầm cà phê Việt.
Về nguyên liệu, Gióng sử dụng hạt cà phê Robusta và Arabica được trồng ở khắp Việt Nam. Sau khi thu hoạch có chọn lọc, hạt cà phê sẽ được rang xay thủ công để bảo toàn tinh hoa trong hương vị.
Đặc biệt, điều không thể bỏ qua khi nhắc đến thương hiệu chính là dòng Gióng Artisan Blend 1-7. Từ các hạt cà phê có xuất xứ và cách chế biến khác nhau, Gióng đã tài tình phối hợp để tạo nên các vị cà phê độc đáo riêng biệt và đa dạng, phảng phất những hương vị từ thiên nhiên mà chẳng cần dùng đến bất kỳ hương liệu nào khác. Đến với Gióng, bạn không đơn thuần chỉ thưởng thức cà phê, mà còn được đắm chìm vào thế giới trù phú, rộng lớn và đầy bí ẩn của thức uống này.