Thông tin chi tiết
- Kích cỡ: 13 x 7cm
- Trọng lượng: 50g
- Thành phần: Cacao (48%), đường (30,5%), lecithin (0,5%), cà phê (1%)
- Hương vị: Cà phê sữa
Giới thiệu
Cà phê Robusta mật ong Lam Hà có nguồn gốc địa phương, kết hợp từ vị ngọt của mật ong và hương cà phê nhẹ nhàng, một chút vị hạt từ sôcôla. Tất cả hoà quyện tạo ra một hương vị ngon khó cưỡng, tiếp thêm năng lượng cho những người đang tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo và sự tập trung. Và đương nhiên là cả những ai đam mê socola thủ công thượng hạng.
Lưu ý khi sử dụng
Vì sao CHUS chọn
Về Bittersweet Chocolatier
Bittersweet Chocolatier là một thương hiệu socola thủ công nhỏ, có trụ sở tại Phú Quốc, Việt Nam. Bittersweet Chocolatier sử dụng những hạt cacao Việt Nam ngon nhất để tạo ra những thanh socola thơm ngon và không kém phần độc đáo.
Câu chuyện của Bittersweet Chocolatier bắt đầu từ năm 2018, khi họ đi dọc sông Mekong để khám phá các vùng trồng cacao ở đồng bằng sông Cửu Long. Những người bắt đầu Bittersweet Chocolatier được truyền cảm hứng bởi sự chăm chỉ của người nông dân và hương vị phong phú của hạt cacao. Họ biết rằng mình phải tìm cách chia sẻ hương vị độc đáo này với thế giới.
Sau nhiều tháng thử nghiệm và nghiên cứu, cuối cùng Bittersweet Chocolatier đã hoàn thiện công thức của riêng mình. Socola của Bittersweet Chocolatier được làm từ 100% hạt cacao nguyên chất của Việt Nam, không sử dụng hương liệu hay chất bảo quản nhân tạo.
Bên cạnh đó, socola của Bittersweet Chocolatier cũng mang nhiều hương vị khác nhau, độc đáo mà không nơi nào có được như cà phê, ớt, gừng,...
Bittersweet Chocolatier tin rằng socola không chỉ là một món ăn ngon. Đó là một cách để kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Và Bittersweet Chocolatier hy vọng rằng những thanh socola của mình sẽ mang đến cho khách hàng niềm vui và hạnh phúc.
Đánh giá
Chưa có đánh giá về sản phẩm, vui lòng mua sản phẩm này để là người đầu tiên đánh giá.