Sốt Tương Ngâm | Sốt Tamari | Thành Phần An Toàn | Công Thức Nấu Ăn | Thuần Chay
Sốt Tương Ngâm Tamari Cho Rau, Củ, Quả, Sốt Tamari, Thành Phần An Toàn, Công Thức Nấu Ăn, Thuần Chay
Sốt tương ngâm tamari là một trong những gia vị cực kỳ đặc trưng của châu Á, với hương vị của nước tương lên men và các loại gia vị được nêm nếm theo công thức riêng.
Món sốt này khi ngâm thực phẩm sẽ giúp món ăn thêm đậm đà, vừa mằn mặn vừa có chút chua dịu rất cân bằng, cho bữa ăn gia đình thêm bắt cơm hơn nữa đấy.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Thương hiệu sản phẩm chay và thuần chay với hai dòng chính là kombucha và sốt ngâm
- Ủng hộ nông nghiệp địa phương và hướng tới sức khỏe người tiêu dùng
Thành phần / Vật liệu
- Hữu cơ
- Không sử dụng hóa chất trong quá trình trồng và chế biến/bảo quản sản phẩm
Quy trình sản xuất
- Sản xuất theo hướng thuận tự nhiên
CHUS Chọn
Có thể ghi chú làm không ớt cho người không ăn được cay
Đặc tính mô tả
- Dung tích: 500ml
- Thành phần: Tương tamari, đường mía, muối hồng himalaya, kombucha, gừng, tỏi, ớt
Ghi chú từ Chus
Sốt Tương Ngâm Tamari là một loại nước sốt được làm từ đậu nành lên men, có chứa nhiều chất dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe. Loại sốt này có màu nâu đậm và có vị mặn, ngọt và chua
Dưới đây là một số lợi ích của Sốt Tương Ngâm Tamari:
- Nguồn protein dồi dào: Sốt Tương Ngâm Tamari là một nguồn protein dồi dào, đặc biệt là cho những người ăn chay hoặc ăn kiêng thuần chay. Protein đậu nành là một protein hoàn chỉnh, có nghĩa là nó chứa tất cả chín loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự sản xuất.
- Chứa isoflavone: Sốt Tương Ngâm Tamari chứa isoflavone, là một loại phytoestrogen có thể có lợi cho sức khỏe phụ nữ. Isoflavone có thể giúp giảm các triệu chứng mãn kinh, chẳng hạn như bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm và loãng xương.
- Nguồn chất xơ dồi dào: Sốt Tương Ngâm Tamari là một nguồn chất xơ dồi dào, có thể giúp cải thiện sức khỏe đường ruột và giảm táo bón.
- Chống oxy hóa: Sốt Tương Ngâm Tamari chứa các chất chống oxy hóa, có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại do các gốc tự do. Gốc tự do là các phân tử không ổn định có thể gây ra các bệnh mãn tính như ung thư, bệnh tim và Alzheimer.
Chú thích
Hướng dẫn sử dụng:
- Ngâm trứng hay các loại rau củ như quả bơ, dưa leo, ớt chuông, cần tây
- Nước ngâm rau củ quả có thể tận dụng để làm món kho hoặc xem như là một loại gia vị để nấu canh, nấu lẩu nấm & rau củ
- Củ quả có thể sử dụng được sau 2 tiếng ngâm trong tủ lạnh, ngon nhất là sau 8 tiếng (qua đêm)
- Có thể ngâm trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 1 tuần 500ml nước ngâm có thể dùng để ngâm 1kg rau củ quả bất kỳ tùy ý
Về Lá Chay
Thương hiệu Lá Chay được thành lập bởi Tâm, một người có niềm đam mê với ẩm thực thuần chay và thiên nhiên. Tâm bắt đầu ăn chay vào năm 2016 và từ đó, chị đã tìm hiểu rất nhiều về các loại thực phẩm thuần chay lành tính. Chị nhận thấy rằng, các sản phẩm thuần chay trên thị trường thường không có chất lượng cao và không được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên. Chính vì vậy, Tâm quyết định thành lập thương hiệu Lá Chay với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thuần chay chất lượng cao, được chế biến từ các nguyên liệu thiên nhiên.
Cái tên Lá Chay được lấy cảm hứng từ những chiếc lá xanh tươi, tượng trưng cho sự tươi mới, sức sống và sự lành tính. Lá Chay tập trung vào từng khâu từ thu hoạch, chuẩn bị nguyên liệu đến chế biến và đóng gói. Nguyên liệu được thu hoạch theo mùa, không sử dụng chất tạo vị hay chất bảo quản nên hạn sử dụng ngắn. Chất lượng và độ lành tính tới sức khỏe mới là điều mà Lá Chay tập trung vào nhất - cũng chính là điều mà bạn có thể an tâm khi sử dụng các mỗi sản phẩm đến từ Lá Chay.
Đánh giá
Chưa có đánh giá về sản phẩm, vui lòng mua sản phẩm này để là người đầu tiên đánh giá.