Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Lora Lê từng là một đầu bếp với thiên phú vị giác. Cô gắn liền với những cây tiêu Phú Quốc từ những ngày thơ ấu.
Xã hội phát triển, thế giới đổi thay, những trang trại tiêu Phú Quốc dần dần biến mất, sinh kế của người dân trên mảnh đất quê hương bị ảnh hưởng. Trước tình hình đó, Lora quyết định thành lập The Hồ Tiêu với mong muốn bảo tồn các trang trại hồ tiêu, đem đến thu nhập cho nông dân địa phương trong thời kỳ mới.
The Hồ Tiêu hướng đến sản xuất các sản phẩm 100% hữu cơ theo hướng bền vững từ khâu trồng trọt đến thành phẩm. Điều này không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn hỗ trợ phát triển cộng đồng địa phương, đem đến tương lai tốt đẹp hơn cho ngành tiêu Việt Nam.