Ghi chú từ Chus
Trà đen chính là nguyên liệu tạo nên món hồng trà hay hồng trà sữa được nhiều người yêu thích. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ trà sữa hoặc trà trái cây. Với sản phẩm trà này từ Dotea, bạn sẽ dễ dàng tự pha cho mình những cốc thức uống thật ngon và mát lạnh, lại bổ dưỡng ngay tại nhà.
Lưu ý khi sử dụng
1. Công dụng:
- Uống 3 tách trà đen hoặc hơn có nguy cơ đột quỵ thấp hơn đến 21% so với những người uống ít hơn 1 tách mỗi ngày
- Chống ung thư, giảm nguy cơ tiểu đường loại 2 thấp hơn đến 70%
- Giúp thư giãn, tập trung tinh thần tốt hơn, giảm stress
- Đẩy lùi mỡ, duy trì sắc vóc khỏe khoắn, làn da trẻ trung
2. Phù hợp để pha chế:
Trà ủ lạnh, trà sữa truyền thống, hồng trà sữa, hồng trà, hồng trà macchiato, v.v.
3. Hướng dẫn sử dụng:
3.1. Cách pha trà lấy nước cốt pha trà sữa:
- Bước 1: Cho 15g trà với 250ml nước sôi 100 độ, ủ trong 15 phút
- Bước 2: Lọc bã trà, thu được cốt trà
- Bước 3: Sử dụng cốt trà thêm 25g đường + 35g sữa đặc + 35g bột sữa và khuấy đều
- Bước 4: Cho đá và hỗn hợp đã khuấy, lắc đều, đổ ra ly và thưởng thức
3.2. Cách pha trà lấy nước cốt pha cold brew trà đen:
- Bước 1: Cho 50g trà với 1000ml nước lọc, sốc thêm một chút đá, cho vào bình ủ lạnh chuyên dụng
- Bước 2: Cho bình ủ vào tủ lạnh khoảng 3 đến 4 tiếng là có thể dùng được
4. Lưu ý:
- Nên thưởng trà vào buổi sáng hoặc trưa
- Không uống trà lúc đói
- Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 3 tháng tuổi không nên dùng
5. Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
6. Hạn sử dụng:
2 năm kể từ ngày sản xuất
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Cung cấp trà thượng hạng, cao cấp
- Cung cấp những vị trà trứ danh cho người thích trà và chế biến các thức uống từ trà
Thành phần / Vật liệu
- Lá trà được chọn lọc theo tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá
- Trà canh tác tại những vùng trà trứ danh
Quy trình sản xuất
- Quy trình sản xuất trà khép kín trong nhà máy tại Việt Nam
- Hệ thống máy móc nhập khẩu từ Đài Loan
Xác nhận
- Chứng nhận an toàn về sức khỏe bởi Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm Sản và Thủy Sản tỉnh Lâm Đồng.
Về Dotea Vietnam
Dotea Vietnam ra đời vào năm 2014, mang tinh thần khởi nghiệp đầy đam mê, sáng tạo và tình yêu sâu sắc với trà.
Đặt chất lượng đầu vào làm tiêu chí trước nhất, từng vị trà tại Dotea Vietnam đều được tuyển chọn kỹ càng từ những vùng canh tác trà trứ danh. Sau khi thu hoạch, trà được xử lý trong quy trình khép kín để bảo toàn giá trị dinh dưỡng và hương vị của trà. Trà tại đây hoàn toàn thuần tự nhiên, dùng nguyên liệu thiên nhiên để ướp chứ không chứa hương liệu.
Thương hiệu đặt ra sứ mệnh là phải trở thành cái tên đầu tiên mà mọi người nghĩ đến khi nói về trà. Vì vậy, Dotea Vietnam luôn nỗ lực để đảm bảo thức trà mình mang đến phải đạt đủ chất lượng. Một tách trà nóng ấm, đong đầy tinh hoa của đất trời không chỉ là thú thưởng thức mà còn là liệu pháp trị liệu cho tinh thần, sức khoẻ và cảm xúc của bạn.