Trà Mứt Lý Chua Đen | Bụp Giấm Khô | Nguyên Liệu Tự Nhiên | Thức Uống Lợi Khuẩn | Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa
Trà Kombucha Bụp Giấm 250ml Hở Buôn Chà - Hương Vị Quả Mọng, Sắc Đỏ Bụp Giấm, Lên Men Từ Trà Đen Phúc Long, Tươi Mát
Trà Kombucha Bụp Giấm từ Hở Buôn Chà mang hương vị quả mọng cùng sắc đỏ quyến rũ của bụp giấm. Thức uống này không chỉ ngon miệng mà còn rất bắt mắt.
Loại trà này được lên men 2 lần từ trà đen Phúc Long, trà xanh Thái Nguyên, mứt lý chua đen, mứt cam và bông bụp giấm khô. Do vậy, nếu đã từng uống cà phê đặc sản, bạn sẽ cảm nhận được chút đồng điệu, bởi hương vị fruity (trái cây) trong trà. Ngoài ra, sản phẩm cũng được ưa chuộng bởi những ai thích đồ uống có cồn nhờ hơi men thoang thoảng.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Sáng tạo pha chế nhiều công thức kombucha độc đáo với hương vị thơm ngon
- Sản phẩm tốt cho hệ tiêu hoá
- Mang đến niềm vui cho người tiêu dùng thông qua từng sản phẩm
Thành phần / Vật liệu
- Nước lọc RO, nấm men SCOBY, lá trà đen, lá trà xanh, đường, mứt trái cây, vỏ chanh vàng, nước ép chanh, nước ép quất, quế cây,...
Quy trình sản xuất
- Thủ công
Đặc tính mô tả
- Thể tích thực: 250ml
- Thành phần: Nước lọc RO, nấm men SCOBY, lá trà đen, lá trà xanh, đường, mứt lý chua đen, bụp giấm khô.
Ghi chú từ Chus
Kombucha mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, bởi từng thành phần đều có những công dụng đắt giá:
- Trà chứa nhiều chất chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ ung thư và nhiều căn bệnh khác, làm chậm quá trình lão hóa;
- Men SCOBY tạo nên các lợi khuẩn giúp hệ vi sinh vật đường ruột phong phú hơn, cơ thể sẽ hấp thu các chất bổ dưỡng tốt hơn.
Chú thích
- Lắc đều, đổ ra ly. Vì kombucha là thức uống lên men và có khí gas, cần cẩn thận khi mở chai để tránh bị bắn hoặc đổ nước.
- Thêm đá và nhâm nhi
- Bảo quản lạnh nhiệt độ 0-4 độ C
- Nếu Kombucha không được giữ lạnh, quá trình lên men sẽ tiếp tục hoạt động, CO2 sẽ được tạo ra nhiều hơn, có thể gây nổ chai.
- Hạn sử dụng: 2 tuần từ ngày sản xuất
Về Hở buôn chà
Anh Gia Hưng, nhà sáng lập Hở Buôn Chà, bén duyên với nghề làm kombucha - một loại trà lên men tốt cho sức khỏe một cách rất tự nhiên. Vốn là một nhà sáng tạo nội dung, trong một lần viết bài cho sản phẩm kombucha, để hiểu hơn về sản phẩm, anh đã phải nghiên cứu về nó, thậm chí tự ủ trà. “Cơn say” với trà lên men từ đó cũng bắt đầu.
Trải qua nhiều lần thử pha chế. Thất bại có, thành công có, dần dà anh Hưng hiểu hơn về kombucha và tình yêu với nghề ủ trà lên men cũng ngày một lớn dần. Từ đó, anh đã sáng tạo ra nhiều hương vị độc đáo, cân bằng giữa ba hương vị đặc trưng ngọt-chua-chát của kombucha, với mong muốn đem đến các sản phẩm ngon và hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sau những bữa ăn, bạn có thể tìm đến kombucha của Hở Buôn Chà như vị cứu tinh giúp thanh lọc cơ thể, triệt tiêu chứng đầy bụng và cảm giác khó chịu khi ăn quá nhiều những thứ khó tiêu. Ngoài ra, từng vị kombucha tại đây đều được đặt tên một cách rất thú vị. Để khi thưởng thức, bạn cũng sẽ cảm nhận được chút gì đó thật tươi vui và đầy sảng khoái.
Hãy cứ ăn ngon, ăn những gì mình thích vì ở đây đã có kombuchà!
Đánh giá
Chưa có đánh giá về sản phẩm, vui lòng mua sản phẩm này để là người đầu tiên đánh giá.