Thông tin chi tiết
- Thể tích thực: 250ml
- Thành phần: Nước lọc RO, nấm men Scoby, trà đen Phúc Long, trà xanh Thái Nguyên, siro vỏ cam curacao, siro cốm
Giới thiệu
“Mùa thu hương cốm gọi về. Xốn xang đến lạ hương quê đầu mùa". Giờ đây không cần chờ đến mùa thu để có thể hít hà hương cốm thơm nữa bởi đã có Trà Kombucha Thu Cốm từ Hở Buôn Chà.
Đây là công thức ủ trà độc quyền của Hở Buôn Chà khi kết hợp giữa kombucha truyền thống với siro vỏ cam curacao và siro cốm. Khi nhấp một ngụm kombucha thu cốm, hương thơm của cốm xanh như bao trọn lấy khứu giác của bạn, cùng với đó là vị trà chua dịu, thanh thanh ngập tràn khoang miệng. Một hương vị khó quên, ngon đặc biệt khó có thể diễn tả bằng lời.
Ghi chú từ Chus
Lưu ý khi sử dụng
Vì sao CHUS chọn
Về Hở buôn chà
Anh Gia Hưng, nhà sáng lập Hở Buôn Chà, bén duyên với nghề làm kombucha - một loại trà lên men tốt cho sức khỏe một cách rất tự nhiên. Vốn là một nhà sáng tạo nội dung, trong một lần viết bài cho sản phẩm kombucha, để hiểu hơn về sản phẩm, anh đã phải nghiên cứu về nó, thậm chí tự ủ trà. “Cơn say” với trà lên men từ đó cũng bắt đầu.
Trải qua nhiều lần thử pha chế. Thất bại có, thành công có, dần dà anh Hưng hiểu hơn về kombucha và tình yêu với nghề ủ trà lên men cũng ngày một lớn dần. Từ đó, anh đã sáng tạo ra nhiều hương vị độc đáo, cân bằng giữa ba hương vị đặc trưng ngọt-chua-chát của kombucha, với mong muốn đem đến các sản phẩm ngon và hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sau những bữa ăn, bạn có thể tìm đến kombucha của Hở Buôn Chà như vị cứu tinh giúp thanh lọc cơ thể, triệt tiêu chứng đầy bụng và cảm giác khó chịu khi ăn quá nhiều những thứ khó tiêu. Ngoài ra, từng vị kombucha tại đây đều được đặt tên một cách rất thú vị. Để khi thưởng thức, bạn cũng sẽ cảm nhận được chút gì đó thật tươi vui và đầy sảng khoái.
Hãy cứ ăn ngon, ăn những gì mình thích vì ở đây đã có kombuchà!
Đánh giá
Chưa có đánh giá về sản phẩm, vui lòng mua sản phẩm này để là người đầu tiên đánh giá.