Ớt Lên Men | Hương Vị Truyền Thống | Nguyên Liệu Hữu Cơ | Không Chất Bảo Quản | Không Chất Điều Vị
Tương Ớt Chay An Nhiên Không Tỏi, Ớt Lên Men, Hương Vị Truyền Thống, Nông Sản Việt, Ẩm Thực Chay
Tương ớt chay từ SPICO sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người ăn chay và ăn thực dưỡng, mang đến cho bạn vị cay thơm đậm chất truyền thống.
Sản phẩm được làm từ ớt lên men kết hợp rau củ quả tự nhiên, sẽ giúp các món chay thêm phần đậm vị và ngon miệng hơn, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người dùng nhờ nguyên liệu an toàn được tuyển chọn kĩ lưỡng.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Sản xuất tương ớt lên men, tương cà và ớt ngâm theo phương pháp truyền thống.
- Sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ ngay tại địa phương.
- Tạo nguồn thu nhập ổn định cho người dân địa phương
- Chú trọng bảo vệ môi trường
Thành phần / Vật liệu
- Ớt, cà chua, muối, đường, giấm, thảo mộc, rau củ quả,... từ các nông trại canh tác theo hướng hữu cơ
- Không chất bảo quản
- Không chất điều vị
- Không dùng hương liệu nhân tạo
Quy trình sản xuất
- Quy trình khép kín
Đặc tính mô tả
- Khối lượng: 330g
- Thành phần: Ớt sừng, ớt chỉ thiên, cà chua, dứa, giấm, đường, muối.
Ghi chú từ Chus
Tương ớt An Nhiên không chứa nước mắm hay các gia vị đậm mùi như hành, tỏi, sẽ phù hợp với cả những người thích hương vị thanh đạm nhẹ nhàng.
Chú thích
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chấm hoặc làm gia vị.
- Hướng dẫn bảo quản: Để ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Bảo quản tủ mát sau khi mở nắp.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất và 2 tháng sau khi mở nắp.
Về SPICO
Ý tưởng tạo ra tương ớt sạch cao cấp từ ớt tươi tại quê hương, thay thế tương ớt công nghiệp đã thôi thúc anh Minh Cương sáng lập ra SPICO. Đến với SPICO, bữa ăn gia đình sẽ thêm phần thơm ngon và sức khỏe cũng được đảm bảo nhờ nguồn nguyên liệu an toàn, không chứa bất kì hóa chất nhân tạo nào như phẩm màu, chất điều vị, chất bảo quản, v.v…
Với mong muốn bảo tồn và phát huy hương vị tương ớt truyền thống, anh Cương đã tự mình tìm tòi, học hỏi các công thức cổ truyền. Anh đã phải trải qua hàng chục lần nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra được hương vị tương ớt đảm bảo được cái “gốc” như mong muốn nhưng cũng phù hợp với vị giác hiện đại. Tương ớt từ SPICO với đặc trưng là ớt tươi lên men, có hương vị không quá cay, dậy vị và ẩn chứa hương vị “ngày xưa” mà ông cha ta đã từng làm.
Để tạo ra chai tương ớt chất lượng cao thì khâu nguyên liệu phải được tuyển chọn thật kỹ lưỡng. Nguyên liệu làm ra sản phẩm tại SPICO được thu hoạch tại các trang trại canh tác theo hướng hữu cơ và từ các nông hộ ngay tại Thanh Hóa. Như vậy, thông qua việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào, thương hiệu còn đồng thời giúp phát triển kinh tế cho quê hương.
Bên cạnh đó, để giảm rác thải nhựa, sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh để người tiêu dùng dễ dàng tái sử dụng hoặc mang tái chế.
Đánh giá
Chưa có đánh giá về sản phẩm, vui lòng mua sản phẩm này để là người đầu tiên đánh giá.