Ớt Lên Men | Hương Vị Truyền Thống | Nguyên Liệu Hữu Cơ | Không Chất Bảo Quản | Không Chất Điều Vị
Tương Ớt Phúc Lộc Thọ Truyền Thống, Vị Siêu Cay, Ớt Lên Men, Hương Vị Truyền Thống, Không Chất Bảo Quản, Không Chất Điều Vị
Vị siêu cay trong tương ớt Phúc Lộc Thọ đến từ SPICO sẽ là “chân ái” đối với những tín đồ thích ăn cay và muốn có được cảm giác bùng cháy trong khoang miệng.
Với công thức truyền thống và được cải tiến để phù hợp với khẩu vị người dùng đương đại, tương ớt mang đậm nét cổ truyền của loại gia vị lên men của vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Vị chua, cay, mặn, ngọt đều có đủ như tinh hoa của đất trời và đưa bạn trở lại những ngày tháng xưa.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Sản xuất tương ớt lên men, tương cà và ớt ngâm theo phương pháp truyền thống.
- Sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ ngay tại địa phương.
- Tạo nguồn thu nhập ổn định cho người dân địa phương
- Chú trọng bảo vệ môi trường
Thành phần / Vật liệu
- Ớt, cà chua, muối, đường, giấm, thảo mộc, rau củ quả,... từ các nông trại canh tác theo hướng hữu cơ
- Không chất bảo quản
- Không chất điều vị
- Không dùng hương liệu nhân tạo
Quy trình sản xuất
- Quy trình khép kín
Đặc tính mô tả
- Khối lượng: 330g
- Thành phần: Ớt Cayenne, tỏi, gừng, dứa, giấm gạo, đường vàng, muối, nước mắm, xanthan gum
Ghi chú từ Chus
Hương vị tương ớt nguyên bản của SPICO được làm theo phương pháp lên men truyền thống. Đây là dòng tương ớt không thể bỏ qua khi bạn dùng thử các sản phẩm từ thương hiệu.
Tương ớt Phúc Lộc Thọ từ SPICO có thể được dùng để:
- Chấm trực tiếp cho các món chiên, nướng
- Pha các loại xốt tùy ý thích
- Dùng để ướp thịt, rau củ hoặc để chế biến món ăn khác
Chú thích
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chấm hoặc làm gia vị.
- Hướng dẫn bảo quản: Để ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Bảo quản tủ mát sau khi mở nắp.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất và 2 tháng sau khi mở nắp.
Về SPICO
Ý tưởng tạo ra tương ớt sạch cao cấp từ ớt tươi tại quê hương, thay thế tương ớt công nghiệp đã thôi thúc anh Minh Cương sáng lập ra SPICO. Đến với SPICO, bữa ăn gia đình sẽ thêm phần thơm ngon và sức khỏe cũng được đảm bảo nhờ nguồn nguyên liệu an toàn, không chứa bất kì hóa chất nhân tạo nào như phẩm màu, chất điều vị, chất bảo quản, v.v…
Với mong muốn bảo tồn và phát huy hương vị tương ớt truyền thống, anh Cương đã tự mình tìm tòi, học hỏi các công thức cổ truyền. Anh đã phải trải qua hàng chục lần nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra được hương vị tương ớt đảm bảo được cái “gốc” như mong muốn nhưng cũng phù hợp với vị giác hiện đại. Tương ớt từ SPICO với đặc trưng là ớt tươi lên men, có hương vị không quá cay, dậy vị và ẩn chứa hương vị “ngày xưa” mà ông cha ta đã từng làm.
Để tạo ra chai tương ớt chất lượng cao thì khâu nguyên liệu phải được tuyển chọn thật kỹ lưỡng. Nguyên liệu làm ra sản phẩm tại SPICO được thu hoạch tại các trang trại canh tác theo hướng hữu cơ và từ các nông hộ ngay tại Thanh Hóa. Như vậy, thông qua việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào, thương hiệu còn đồng thời giúp phát triển kinh tế cho quê hương.
Bên cạnh đó, để giảm rác thải nhựa, sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh để người tiêu dùng dễ dàng tái sử dụng hoặc mang tái chế.
Đánh giá
Chưa có đánh giá về sản phẩm, vui lòng mua sản phẩm này để là người đầu tiên đánh giá.