Ớt Lên Men | Hương Vị Truyền Thống | Nguyên Liệu Hữu Cơ | Không Chất Bảo Quản | Không Chất Điều Vị
Tương Ớt Truyền Thống Sriracha, Ớt Lên Men, Hương Vị Truyền Thống, Nguyên Liệu Hữu Cơ, Không Chất Bảo Quản
Tương ớt sriracha từ Spico có đủ tứ vị chua, cay, mặn, ngọt, được lên men theo phương pháp truyền thống từ 6 tháng trở lên. Vị cay thơm của ớt và đậm đà này phù hợp để nêm nếm món ăn cũng như chấm các món nướng, chiên xào cũng vô cùng tuyệt vời.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Sản xuất tương ớt lên men, tương cà và ớt ngâm theo phương pháp truyền thống.
- Sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ ngay tại địa phương.
- Tạo nguồn thu nhập ổn định cho người dân địa phương
- Chú trọng bảo vệ môi trường
Thành phần / Vật liệu
- Ớt, cà chua, muối, đường, giấm, thảo mộc, rau củ quả,... từ các nông trại canh tác theo hướng hữu cơ
- Không chất bảo quản
- Không chất điều vị
- Không dùng hương liệu nhân tạo
Quy trình sản xuất
- Quy trình khép kín
Đặc tính mô tả
- Khối lượng tịnh: 290g
- Thành phần: Ớt, tỏi, gừng, dứa, dấm gạo, đường vàng, muối, tinh bột khoai tây
Ghi chú từ Chus
Gợi ý các món ăn phù hợp với tương ớt Sriracha:
- Khoai tây chiên
- Gà nướng
- Thịt nướng BBQ
- Rau củ chiên tempura
- Phở, bún
- Cá viên chiên
- Xúc xích
- Trứng omelette
Và nhiều món ăn khác nữa, vì tương ớt có thể kết hợp với rất nhiều thứ!
Chú thích
- Hướng dẫn sử dụng: Chấm trực tiếp, pha nước chấm, gia vị ăn bún phở
- Hướng dẫn bảo quản: Để ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Về SPICO
Ý tưởng tạo ra tương ớt sạch cao cấp từ ớt tươi tại quê hương, thay thế tương ớt công nghiệp đã thôi thúc anh Minh Cương sáng lập ra SPICO. Đến với SPICO, bữa ăn gia đình sẽ thêm phần thơm ngon và sức khỏe cũng được đảm bảo nhờ nguồn nguyên liệu an toàn, không chứa bất kì hóa chất nhân tạo nào như phẩm màu, chất điều vị, chất bảo quản, v.v…
Với mong muốn bảo tồn và phát huy hương vị tương ớt truyền thống, anh Cương đã tự mình tìm tòi, học hỏi các công thức cổ truyền. Anh đã phải trải qua hàng chục lần nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra được hương vị tương ớt đảm bảo được cái “gốc” như mong muốn nhưng cũng phù hợp với vị giác hiện đại. Tương ớt từ SPICO với đặc trưng là ớt tươi lên men, có hương vị không quá cay, dậy vị và ẩn chứa hương vị “ngày xưa” mà ông cha ta đã từng làm.
Để tạo ra chai tương ớt chất lượng cao thì khâu nguyên liệu phải được tuyển chọn thật kỹ lưỡng. Nguyên liệu làm ra sản phẩm tại SPICO được thu hoạch tại các trang trại canh tác theo hướng hữu cơ và từ các nông hộ ngay tại Thanh Hóa. Như vậy, thông qua việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào, thương hiệu còn đồng thời giúp phát triển kinh tế cho quê hương.
Bên cạnh đó, để giảm rác thải nhựa, sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh để người tiêu dùng dễ dàng tái sử dụng hoặc mang tái chế.
Đánh giá
Chưa có đánh giá về sản phẩm, vui lòng mua sản phẩm này để là người đầu tiên đánh giá.