Sale

Bông Tai The Halo

715.000 đ
Sản phẩm làm theo đơn đặt hàng
Cửa hàng:
Địa điểm:
Ghi chú:
CHỌN SẢN PHẨM
Số lượng:
Vận chuyển:

Phí vận chuyển sẽ được áp dụng khi thanh toán, phụ thuộc vào hình thức vận chuyển bạn lựa chọn.


Copy Successful

Xem thêm sản phẩm cùng cửa hàng

Bông Tai The Halo

Bông tai | Trang sức vỏ bào ngư | Phụ kiện cao cấp | Thủ công | Bền vững
Bông Tai The Halo - EMOI Jewelry

Mẫu bông tai dáng tròn chưa bao giờ giảm bớt sức hút bởi chúng góp phần tôn lên vẻ đẹp của những đường nét trên khuôn mặt người phụ nữ.

Mẫu Bông Tai The Halo của EMOI Jewelry đặc biệt phù hợp với những cô nàng có gương mặt gầy, vuông hoặc góc cạnh, giúp tăng sự tròn đầy và nữ tính cho người đeo.

Thông số kỹ thuật

- Kích thước: 3.8 x 4.2cm

- Chất liệu: Sừng, vỏ bào ngư, khảm trai, bạc 925

Vì sao Chus chọn!

Bông Tai The Halo

THƯƠNG HIỆU & NHÀ SẢN XUẤT

Nữ trang thủ công mỹ nghệ độc đáo
Lưu truyền giá trị truyền thống & sử dụng chất liệu thân thiện môi trường
Bông Tai The Halo

NGUYÊN LIỆU/CHẤT LIỆU

Khảm trai, thổ cẩm, gốm, đồng
Bông Tai The Halo

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Thủ công
Bông Tai The Halo

CHỨNG CHỈ

Ghi chú từ CHUS

Vỏ bào ngư được tạo thành từ canxi cacbonat và được nuôi dưỡng phát triển trong môi trường biển, là một phần sự sống trong hệ sinh thái của đại dương. Trong nhiều thế kỷ, nhiều nền văn hóa đã khai thác và sử dụng vỏ bào ngư như một loại đá quý từ biển cả, biến chúng thành những món trang sức có giá trị cao (giống như trang sức làm từ ngọc trai, Paua…)

Trong thiền định học và tâm linh, vỏ đá bào ngư giúp tăng cường cấu trúc cơ thể và ổn định hệ thống tim mạch. Cũng giống như ngọc trai, đá bào ngư mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt, là biểu tượng của sự kết nối với biển cả, đại diện cho tâm hồn của đại dương. Chúng được ví như những làn sóng biển giúp kết nối những tâm hồn. Bào ngư được ví như mang âm thanh của biển, đặt một miếng trang sức bào ngư ở trong phòng ngủ sẽ giúp ngủ ngon hơn, và nuôi dưỡng tình cảm lứa đôi.

Chú thích

Lưu ý mua hàng

Danh mục lựa chọn

Về EMOI Jewelry

Bông Tai The Halo

EMOI Jewelry là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức thủ công với thiết kế độc đáo, mang hơi thở hiện đại và đậm cá tính. Ẩn chứa trong các sản phẩm của EMOI Jewelry là tuyên ngôn về cái đẹp, về sự sáng tạo.

Hướng đến xu hướng thời trang Xanh, EMOI Jewelry lựa chọn chất liệu sản xuất một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng và thân thiện với môi trường như khảm trai, thổ cẩm, gốm, đồng... Bên cạnh đó, thương hiệu sử dụng bao bì có khả năng tái chế, tái sử dụng để giúp giảm áp lực rác thải cho Trái Đất.

Hơn cả, tôn trọng những giá trị truyền thống, EMOI Jewelry luôn đồng hành cùng những nghệ nhân thủ công mỹ nghệ để tạo ra những sản phẩm sáng tạo nhất, mang trong mình vẻ đẹp “biết nói". Mỗi sản phẩm của EMOI Jewelry là tâm huyết không chỉ của thương hiệu mà còn là của những nghệ nhân tài hoa làm ra chúng.

EMOI Jewelry hy vọng sẽ cho khách hàng sự tự do thể hiện phong cách riêng qua các trang sức cao cấp của thương hiệu.

0

Sản phẩm liên quan