Thông tin chi tiết
Thành phần: Tôm tươi 50%, bột năng 48%, trứng, tỏi, tiêu, đường, muối, chất điều vị: Mononatri L- glutamat
Giới thiệu
Bánh phồng tôm từ NaGi có thành phần chứa tới 50% tôm nên đậm vị thơm tôm. Bánh sẽ trở nên giòn tan sau khi chiên và sẽ khiến những bữa họp mặt thêm vui. Không chứa chất bảo quản và chất tẩy trắng nên sản phẩm có màu sắc tự nhiên và an toàn cho sức khỏe bên cạnh hương vị tuyệt vời từ những con tôm hảo hạng tại Cà Mau.
Ghi chú từ Chus
Danh mục lựa chọn
Lưu ý khi sử dụng
Vì sao CHUS chọn
Về NaGi - Tôm khô Cà Mau
Với cái tên giàu ý nghĩa “Món quà từ thiên nhiên” (Natural Gift), NaGi mang đến các sản vật từ thiên nhiên ngon lành, những sản phẩm đặc trưng của vùng Đất Mũi Cà Mau. Thương hiệu ra đời từ tình yêu quê hương và những trăn trở làm thế nào để nâng tầm các sản vật địa phương của nhà sáng lập - chị Thanh Thuý.
Cà Mau, bao quanh phần lớn bởi biển, là vùng đất được thiên nhiên ưu ái trao cho nhiều sản vật quý và chất lượng, đặc biệt là thủy hải sản. Hiểu được điều đó, NaGi đã đồng hành cùng những người nông dân nhiệt huyết để mang tới người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chỉn chu và giữ trọn hương vị quê hương. Ghé thăm thương hiệu, bạn chẳng những tìm được những món tôm khô, cá khô, v.v… ngon về hương vị, mà còn sạch, an toàn và đồng đều về mặt chất lượng, cũng như được đóng gói đẹp mắt.
Vì lẽ đó, đây sẽ là điểm dừng tuyệt vời để bạn chọn ra những món thủy sản khô tốt nhất để giúp bữa ăn gia đình thêm bắt miệng, cũng như để tìm được món quà thực phẩm tinh tế.