Dầu Đậu Phộng | Trộn Salad | Giàu Acid Béo Tốt | Không Cholesterol | Dầu Nguyên Chất | Không Phụ Gia Nhân Tạo
Dầu Đậu Phộng Nguyên Chất, Dầu Thực Vật Không Cholesterol, Dầu Trộn Salad, Dầu Không Chất Phụ Gia, Dầu Cho Người Cholesterol Cao
Dầu đậu phộng nguyên chất của Spoon It Up được ép từ hạt đậu phộng trồng tự nhiên tại Quảng Nam. Hạt đậu phộng nơi đây nổi tiếng với vị béo bùi và hương thơm đặc trưng.
Dầu đậu phộng có màu vàng óng ánh và độ đặc sánh lý tưởng, thích hợp để chế biến nhiều món ăn từ chiên, xào tới trộn salad,...
Bên cạnh hương vị thơm ngon, dầu đậu phộng từ Spoon It Up còn chứa nhiều axit béo, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe, giúp giảm cholesterol. Đây cũng là một nguồn cung cấp vitamin E dồi dào, một chất chống oxy hóa có thể giúp chống lão hoá tốt.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Cung cấp xốt BBQ, xốt pasta, bơ đậu phộng, bơ hạt điều ngon và chất lượng
- Phù hợp cho thực khách theo chế độ thuần chay, người kiêng gluten và người tập luyện thường xuyên
Thành phần / Vật liệu
- Cà chua Ý, đậu phộng Quảng Nam, hạt điều, tỏi đen Lý Sơn, ớt, dầu ô liu nguyên chất, hạt tiêu đen, lá kinh giới cay, lá húng quế Ý,…
- Thịt heo, thịt bò
- Không thực phẩm biến đổi gen
- Không phụ gia nhân tạo (không chất bảo quản, không chất làm đầy, không hương liệu...)
Quy trình sản xuất
- Công thức đặc biệt từ đầu bếp chuyên nghiệp Igor Pescarolo
- Trang thiết bị hiện đại, hợp vệ sinh
Đặc tính mô tả
Thành phần: Ép từ hạt đậu phộng trồng tự nhiên tại Quảng Nam
Ghi chú từ Chus
Gợi ý cách chế biến món ăn với dầu đậu phộng:
1. Món chiên rán:
Dầu đậu phộng có nhiệt độ sôi sôi khá cao, khoảng 232 độ C. Do đó, bạn có thể sử dụng dầu đậu phộng để chế biến các món cần chiên ngập dầu như nem rán, bánh phồng, cá rán,...
Ngoài ra, dầu đậu phộng ít bị hấp thụ vào thức ăn nên phần nào hạn chế được chất béo chúng ta nạp vào cơ thể qua các món ăn chiên rán so với các loại dầu ăn khác.
2. Các món xào:
Khi xào rau cùng dầu đậu phộng bạn sẽ có một món ăn hấp dẫn cả về hình thức lẫn mùi vị. Cho một ít dầu vào chảo, đun nóng và phi thơm cùng tỏi hay hành. Sau đó cho các loại rau củ và đảo đều. Dầu đậu phộng sẽ giúp rau xào xanh mướt và có độ giòn, ngọt khó cưỡng.
3. Làm salad:
Bạn có thể kết hợp dầu đậu phộng trong các món gỏi, nộm hay làm salad rau củ đều rất ngon. Ngoài ra, dầu đậu phộng còn rất thích hợp với những ai đang ăn chay hay theo chế độ thực dưỡng.
Chú thích
1. Lợi ích của dầu đậu phộng:
- Tốt cho tim mạch, người bị tiểu đường
- Hỗ trợ giảm cân, giảm đau do viêm khớp
- Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
2. Bảo quản:
Để dầu ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp
3. Hạn sử dụng: 12 tháng
Về SPOON it UP
Với cái tên lấy ý tưởng từ hành động “múc lên”, Spoon It Up mang đến cho người yêu ẩm thực các món xốt BBQ, xốt Ý chất lượng cao cùng các sản phẩm bơ hạt, bơ đậu để ăn cùng pasta và bánh mì hoặc nhiều món ăn khác. Thương hiệu được đồng thành lập nên bởi chị Lê Thị Thảo - người con xứ Quảng yêu quê hương, và anh Igor Pescarolo - đầu bếp chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm.
Để đảm bảo chất lượng cho từng lọ xốt và bơ, Spoon It Up chỉ chọn những nguyên liệu tươi ngon như cà chua Roma nhập khẩu, đậu phộng Quảng Nam, cùng các loại thảo mộc gia vị khác từ địa phương. Mọi nguyên liệu sau đó được xử lý và sản xuất trên trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cam kết không sử dụng phụ gia nhân tạo và thực phẩm biến đổi gen, thương hiệu đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đồng thời, sản phẩm tại đây cũng phù hợp với người theo chế độ ăn chay hoặc kiêng gluten.
Sau thời gian khởi nghiệp, Spoon It Up đã dần lấy được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Các phản hồi tích cực từ thực khách chính là niềm động lực để đội ngũ Spoon It Up tiếp tục hành trình mang thực phẩm chất lượng đến mọi nhà.