Thông tin chi tiết
Khối lượng tịnh: 25g
Thành phần: Cơm dừa sáp (99%), đường (1%)
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Giới thiệu
Dừa sáp sấy giòn tan Vicosap là sản phẩm chế biến sâu từ quả dừa sáp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được cho ra mắt vào tháng 01 năm 2022.
Với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Nhật Bản, sản phẩm Dừa sáp sấy khô vẫn giữ được trọn hương vị beo béo đặc trưng vốn có của dừa sáp, lượng đường thấp, đồng thời 100% dinh dưỡng có trong quả dừa sáp tươi được giữ lại sau khi chế biến. Cảm giác hoà tan dần sẽ mang lại trải nghiệm say mê khó cưỡng.
Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đạt tiêu chí 4 KHÔNG:
- Không chất bảo quản
- Không chất tẩy trắng
- Không phẩm màu hóa học
- Không chất tạo ngọt nhân tạo
Ghi chú từ Chus
Lưu ý khi sử dụng
Vì sao CHUS chọn
Về Vicosap - Dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh
Vicosap là một thương hiệu Việt Nam, mang đến các sản phẩm được làm từ dừa sáp, một đặc sản trứ danh của vùng Cầu Kè, Trà Vinh.
Anh Trần Duy Linh - nhà sáng lập của Vicosap nhận thấy nông sản dừa sáp của quê hương chưa thật sự được khai thác đúng cách. Vì thế, anh Linh đã quyết tâm thay áo cho đặc sản quê mình, mang đến sản phẩm từ dừa sáp không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn có mẫu mã đẹp mắt và đạt chất lượng cao để cung ứng cho thị trường trong nước và quốc tế.
Để tăng thêm giá trị cho dừa sáp Trà Vinh, Vicosap đã đầu tư đa dạng hóa sản phẩm, sử dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến từ Nhật để giữ trọn dinh dưỡng có trong dừa sáp. Việc này sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phong phú hơn khi mua sắm tại đây.
Ngoài ra, quy trình chọn dừa sáp cũng cần rất nhiều kinh nghiệm từ người nông dân. Họ thực hiện việc “lắc dừa”, nghe tiếng nước bên trong để chọn ra quả tốt nhất.Thông qua việc tuyển chọn nguyên liệu kỹ càng, Vicosap chứng minh rằng họ luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Do đó, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm dừa sáp từ thương hiệu để thưởng thức chút đặc sản thiện lành và chân chất từ Trà Vinh.