Hái Thủ Công | Trồng Trọt Bền Vững | Hữu Cơ | Tự Nhiên | Gia Vị Việt Nam | Gia Vị Nấu Ăn
Hoa Tiêu, Gia Vị Nấu Ăn, Tiêu Tứ Xuyên, Xuyên Tiêu Nguyên Chất, Hoa Tiêu Kèm Lọ Xay, Gia Vị Cay Tê Lưỡi, Đánh Thức Vị Giác
Nếu yêu thích hương vị cay tê tê ở đầu lưỡi, thơm đậm như bùng nổ trong khoang miệng thì không thể bỏ qua hoa tiêu. Hoa tiêu, hay còn gọi là xuyên tiêu hay tiêu Tứ Xuyên, mang hương vị thoảng nhẹ mùi gỗ thông, hoa oải hương và chút cam chanh. Loại gia vị đậm chất thảo mộc nhưng đồng thời mang đến cảm giác tê nồng mạnh mẽ để đánh thức khứu giác của bạn.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Canh tác bền vữngỦng hộ nông sản Việt Sản phẩm địa phương
Thành phần / Vật liệu
- Các gia vị hữu cơ cao cấp: Hồ tiêu, tiêu rừng, hoa tiêu, đại hồi, thảo quả,....Muối biển và muối tre cao cấp
Quy trình sản xuất
- Nguồn hàng tuyển chọn
Đặc tính mô tả
- Khối lượng tịnh: 50g
- Kích thước lọ xay: 15 x 5cm
- Thành phần: Hoa tiêu từ Hà Giang
Ghi chú từ Chus
Gợi ý một số món ăn với hoa tiêu:
- Đậu hũ Tứ Xuyên
- Mì gánh Dan Dan cay
- Gà nướng hoa tiêu
- Bò xào rau củ cay với hoa tiêu
- Lẩu sa tế cay với toa tiêu
Danh mục lựa chọn
1. Hoa tiêu 50g
2. Hoa tiêu kèm lọ xay tiêu
Chú thích
Nốt vị tiêu:
- Tê cay
- Nồng
- Hương oải hương
- Hương cam chanh
- Hương gỗ thông
Về The Hồ Tiêu
Lora Lê từng là một đầu bếp với thiên phú vị giác. Cô gắn liền với những cây tiêu Phú Quốc từ những ngày thơ ấu.
Xã hội phát triển, thế giới đổi thay, những trang trại tiêu Phú Quốc dần dần biến mất, sinh kế của người dân trên mảnh đất quê hương bị ảnh hưởng. Trước tình hình đó, Lora quyết định thành lập The Hồ Tiêu với mong muốn bảo tồn các trang trại hồ tiêu, đem đến thu nhập cho nông dân địa phương trong thời kỳ mới.
The Hồ Tiêu hướng đến sản xuất các sản phẩm 100% hữu cơ theo hướng bền vững từ khâu trồng trọt đến thành phẩm. Điều này không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn hỗ trợ phát triển cộng đồng địa phương, đem đến tương lai tốt đẹp hơn cho ngành tiêu Việt Nam.