Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Người sáng lập nên Mỡ Corner là Chi và Huyền - hai cô gái với hai cuộc đời khác nhau nhưng lại có chung niềm đam mê với đồ da thủ công. Từ niềm đam mê đó, Chi và Huyền tự học hỏi và đúc kết kinh nghiệm để tạo nên những sản phẩm da chất chứa đầy tình yêu và tâm huyết.
Mỡ Corner lựa chọn phong cách tối giản cho những sản phẩm da tại thương hiệu. Những chiếc ví được thiết kế sao cho tiện dụng nhất về mặt công năng, giản lược những chi tiết không cần thiết. Các sản phẩm được làm từ da bò nguyên tấm, dày và bền, đẹp.
Không phô trương mà vô cùng tinh tế là những gì có thể dùng để miêu tả về sản phẩm tại Mỡ Corner. Tại đây bạn không chỉ đơn giản là mua về một món phụ kiện thủ công bằng da, mà còn có thể cảm nhận được tình yêu mà người thợ gửi gắm vào từng tấm da, từng đường chỉ một.
Không tìm thấy sản phẩm phù hợp với tiêu chí tìm kiếm