FREESHIP - FREE KHẮC TÊN - 30K THÀNH VIÊN MỚI
Vị trí:

Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

4.87
(133 reviews)
4
Sản phẩm
Tham gia chus từ: 20/06/2022

Nắm giữ công thức tương ớt xông khói gia truyền hàng trăm năm, Saigon Charlie’s tự hào mang đến sản phẩm Tương Ớt Xông Khói, được làm hoàn toàn thủ công từ các nguyên liệu sạch và thuần chay.

Việc có rất ít tương ớt ngon đi kèm với chất lượng cao, tốt cho sức khỏe và bền vững chính là nguyên nhân thúc đẩy Saigon Charlie’s ra đời. Để tạo nên những chai tương ớt xông khói cao cấp này, các nguyên liệu được tuyển lựa kỹ càng và chế biến vô cùng kỹ lưỡng: các bước như làm sạch, xông khói, hơ lửa, nghiền cối,... đều được làm thủ công để đảm bảo hương vị cao cấp nhất.

Ngoài ra, thương hiệu chọn chai đựng thủy tinh để giúp giữ được hương vị tương ớt trọn vẹn và an toàn hơn so với chai nhựa. Chai được xử lý ở nhiệt độ cao và rót thanh trùng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Điều này còn góp phần vào hành trình sống bền vững, bởi các chai thủy tinh đều có thể tái chế được.

Dòng sản phẩm Tương Ớt Xông Khói mang đến những tinh hoa của đất trời từ nguyên liệu địa phương của Việt Nam. Bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm ẩm thực độc đáo bên mâm cơm hằng ngày cùng Saigon Charlie’s.

75,000 
Hồ Chí Minh
Noah
I know it's expensive, but the quality and unique flavor justify the splurge. A special treat for special occasions.
75,000 
Hồ Chí Minh
Ngọc Nguyen
10 đỉm ko có nhưng, tương ớt mới đầu ăn ko quen mà càng ăn càng ghiền
75,000 
Hồ Chí Minh
Yến Như
Vị cay nồng giúp kích thích vị giác, ăn gì cũng thấy ngon hơn. Mua một chai để cả team cùng chấm, ai cũng mê!
214,000 
Hồ Chí Minh
Linh Trần
Tương Saigon Charlie's sẽ không có sẵn vị mặn. Chủ đạo là cay, chua, mùi xông khói. Ba lọ đều có sức hút riêng biệt. Ngoài các món truyền thống như bún, phở, nem... tương còn hợp với các món đã sẵn đậm vị như BBQ, hoặc tăng vị khói và độ cay cho các món chính.
Chai tương ớt xông khói Saigon Charlie’s chinh phục tín đồ ẩm thực như thế nào? Cùng tìm hiểu  trong kì Talk with CHUS lần này với anh Hội Phạm nhé!