Trà Nước Ép Chanh | Vỏ Chanh | Nước Ép Quất | Quế | Nguyên Liệu Tự Nhiên | Thức Uống Lợi Khuẩn | Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa
Trà Kombucha Chankuất 500ml, Giảm Cân Thanh Lọc, Vị Chanh Tươi Mát, Giàu Lợi Khuẩn Sức Khỏe, Lên Men Tự Nhiên
Hở Buôn Chà dành riêng dòng Trà Kombucha Chankuất cho các bạn đang có nhu cầu giảm cân và thanh lọc cơ thể.
Sau một thời gian ăn uống kém chọn lọc, bạn có thể thử Trà Kombucha Chankuất với các thành phần nước ép trái cây họ Chanh để đào thải độc tố, giảm tình trạng đầy hơi, khó tiêu. Bạn sẽ thấy cơ thể nhẹ nhàng, thanh thoát hơn sau một thời gian sử dụng.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Sáng tạo pha chế nhiều công thức kombucha độc đáo với hương vị thơm ngon
- Sản phẩm tốt cho hệ tiêu hoá
- Mang đến niềm vui cho người tiêu dùng thông qua từng sản phẩm
Thành phần / Vật liệu
- Nước lọc RO, nấm men SCOBY, lá trà đen, lá trà xanh, đường, mứt trái cây, vỏ chanh vàng, nước ép chanh, nước ép quất, quế cây,...
Quy trình sản xuất
- Thủ công
Đặc tính mô tả
- Thể tích thực: 500ml
- Thành phần: Nước lọc RO, nấm men SCOBY, lá trà đen, lá trà xanh, đường, mứt trái cây, vỏ chanh vàng, nước ép chanh, nước ép quất, quế cây.
Ghi chú từ Chus
Hệ vi sinh vật đường ruột đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe con người, hơn hẳn những gì nhiều người tưởng tượng. Các vi sinh vật cực kỳ đa dạng, và mỗi người, tùy vào chế độ ăn uống, sinh hoạt, môi trường, sức khỏe tinh thần,... sẽ có hệ vi sinh vật khác nhau. Những vi sinh vật có lợi tuy nhỏ bé ấy nhưng có khả năng giúp ta tiêu hóa nhiều chất mà dịch bao tử không làm được, tạo enzyme để tạo các chất tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như vitamin B12. Nếu hệ vi sinh này bị mất cân bằng, cơ thể bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Kombucha, cùng với kefir, hay sữa chua,... là những thực phẩm giúp bổ sung lợi khuẩn, giúp cơ thể khỏe hơn.
Chú thích
- Lắc đều, đổ ra ly. Vì kombucha là thức uống lên men và có khí gas, cần cẩn thận khi mở chai để tránh bị bắn hoặc đổ nước.
- Thêm đá và nhâm nhi
- Bảo quản lạnh nhiệt độ 0-4 độ C
- Nếu Kombucha không được giữ lạnh, quá trình lên men sẽ tiếp tục hoạt động, CO2 sẽ được tạo ra nhiều hơn, có thể gây nổ chai.
- Hạn sử dụng: 2 tuần từ ngày sản xuất
Về Hở buôn chà
Anh Gia Hưng, nhà sáng lập Hở Buôn Chà, bén duyên với nghề làm kombucha - một loại trà lên men tốt cho sức khỏe một cách rất tự nhiên. Vốn là một nhà sáng tạo nội dung, trong một lần viết bài cho sản phẩm kombucha, để hiểu hơn về sản phẩm, anh đã phải nghiên cứu về nó, thậm chí tự ủ trà. “Cơn say” với trà lên men từ đó cũng bắt đầu.
Trải qua nhiều lần thử pha chế. Thất bại có, thành công có, dần dà anh Hưng hiểu hơn về kombucha và tình yêu với nghề ủ trà lên men cũng ngày một lớn dần. Từ đó, anh đã sáng tạo ra nhiều hương vị độc đáo, cân bằng giữa ba hương vị đặc trưng ngọt-chua-chát của kombucha, với mong muốn đem đến các sản phẩm ngon và hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sau những bữa ăn, bạn có thể tìm đến kombucha của Hở Buôn Chà như vị cứu tinh giúp thanh lọc cơ thể, triệt tiêu chứng đầy bụng và cảm giác khó chịu khi ăn quá nhiều những thứ khó tiêu. Ngoài ra, từng vị kombucha tại đây đều được đặt tên một cách rất thú vị. Để khi thưởng thức, bạn cũng sẽ cảm nhận được chút gì đó thật tươi vui và đầy sảng khoái.
Hãy cứ ăn ngon, ăn những gì mình thích vì ở đây đã có kombuchà!