Xoài Cát Chu Sấy Giòn (Vị Nguyên Bản), Xoài Sấy Chân Không, Không Chiên, Không Thêm Đường, Trái Cây Sấy, Ăn Vặt Lành Mạnh, Quà Tặng Ẩm Thực
Hương vị đặc trưng của xoài Cát Chu được bảo quản hoàn toàn bằng công nghệ sấy chân không hiện đại, không thêm đường trong quá trình chế biến. Từng miếng xoài giòn này sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm trọn vẹn về một món ăn nhẹ lành mạnh, tự nhiên được làm bằng sự chăm chút và yêu thương từ xoài Cát Chu - đặc sản đến từ mảnh đất Vĩnh Long và Đồng Tháp thân thương.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Cung cấp các sản phẩm từ trái cây ở Đồng Bằng Sông Cửu Long chất lượng cao, không thêm đường và chiên dầu trong quá trình chế biến
- Xây dựng thương hiệu cho xoài Cát Núm tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long
- Tạo thu nhập ổn định cho người dân địa phương
- Hướng dẫn và hỗ trợ người dân trồng trọt theo hướng hữu cơ, an toàn
Thành phần / Vật liệu
- Xoài Cát Chu
Quy trình sản xuất
- Công nghệ sấy chân không
- Công nghệ cô đặc bằng nhiệt
- Máy móc hiện đại
- Quy trình đảm bảo vệ sinh, an toàn
Xác nhận
- Giấy chứng nhận ISO – HACCP
- Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
- Đánh giá dinh dưỡng theo tiêu chuẩn FDA
- Đánh giá về kim loại nặng, vi sinh vật
Đặc tính mô tả
- Kích cỡ:
+ Túi 20g: 12cm (chiều dài) x 19cm (cao) x 6cm (hông)
+ Túi 25g: 12cm (chiều dài) x 19cm (cao) x 6 cm (hông)
+ Túi 50g: 15cm (dài) x 22cm (cao) x 7cm (hông)
+ Hộp giấy 50g: 17cm (dài) x 17cm (cao) x 4.5cm (hông)
- Thành phần: Xoài Cát Chu 100%, Chất bảo quản (INS 223)
- Hương vị: Vị xoài chua ngọt tự nhiên cùng độ giòn
Chú thích
1. Hướng dẫn sử dụng:
- Ăn như một món ăn vặt
- Kết hợp cùng sữa chua, kem, sinh tố, bánh kem, salad để bổ sung vị chua ngọt và hương thơm của xoài
2. Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Khi sử dụng không hết thì cần đóng túi lại để sản phẩm không bị mềm
- Khi sản phẩm bị mềm, cho vào ngăn đá của tủ lạnh để giúp sản phẩm giòn trở lại
Về FOODOVI
Xoài Cát Núm là loại trái cây của Vĩnh Long với hương vị thơm và kết cấu tuyệt hảo đứng top đầu trong các loại xoài tại Việt Nam, tuy nhiên lại chưa thực sự có được vị thế xứng đáng. Với mong muốn khai thác giống xoài này tốt hơn, Foodovi đã ra đời.
Người sáng lập thương hiệu là anh Nguyễn Hoàng Khang - thạc sĩ ngành nông nghiệp hữu cơ tốt nghiệp trường Đại học Alberta tại Canada. Với ý chí khởi nghiệp cùng tình yêu quê hương sâu sắc, anh đã chọn xoài Cát Núm tại quê nhà của mình là Vũng Liêm, Vĩnh Long để mang đến món mứt xoài ngon lành, chất lượng và an toàn cho người dùng.
Công thức làm nên món mứt xoài này được nhà sáng lập kết hợp với Vườn ươm công nghệ công nghiệp Việt Hàn tạo nên, đảm bảo không có chất bảo quản và chứa ít đường bổ sung. Những quả xoài tươi ngon tại vùng đất Tây Nam Bộ được chọn lọc, sau đó xử lý và chế biến tại cơ sở sản xuất do chính thương hiệu quản lý. Những hũ mứt xoài Foodovi đầu tiên đã lần đầu tiên ra mắt thị trường vào năm 2022.
Với tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp về thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật uy tín tại thị trường Việt Nam và thế giới, Foodovi đầu tư cho sản phẩm của mình từ chất lượng nguyên liệu cho đến bao bì. Bên cạnh đó, những giá trị mà thương hiệu mang đến không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm, mà còn ở việc tạo nguồn thu nhập ổn định cho người dân, cũng như hỗ trợ và hướng dẫn nông dân trồng trọt theo hướng hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá về sản phẩm, vui lòng mua sản phẩm này để là người đầu tiên đánh giá.