Bánh ngói hạnh nhân | Bánh nướng | Ăn vặt lành mạnh | Hạt ngũ cốc | Nguyên liệu chất lượng | Sản xuất bền vững
Bánh Ngói Hạnh Nhân
Bánh Ngói Hạnh Nhân là một loại bánh thơm béo, bùi bùi, kết hợp những nguyên liệu bổ dưỡng như bột hạnh nhân, lòng trắng trứng, đường và bơ. Chiếc bánh có lát mỏng, vuông vức, óng ả, giòn rụm, phủ đầy hạnh nhân.
Bánh Ngói Hạnh Nhân từ Quê Homemade là dòng bánh ăn kiêng vô cùng tiện lợi cho những thực khách theo chế độ ăn lành mạnh. Sản phẩm có thể kết hợp với các bữa ăn nhẹ, ăn phụ, giúp bạn no lâu mà không lo tăng cân.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Ẩm thực truyền thống Việt
- Ủng hộ nông sản địa phương
- Đặc sản ăn vặt
Thành phần / Vật liệu
- Nguyên liệu tự nhiên
- Nguồn gốc địa phương
Quy trình sản xuất
- Công thức gia truyền
- 100% thực hiện thủ công
- Không chất bảo quản
CHUS Chọn
Sản phẩm đi kèm túi giấy xinh xắn của Quê Homemade
Đặc tính mô tả
- Khối lượng tịnh: 150g/ hộp
- Thành phần: Bơ, lòng trắng trứng, muối, bột mì, đường, hạnh nhân lát, bột hạnh nhân.
Ghi chú từ Chus
Bánh Ngói Hạnh Nhân là một loại bánh có xuất xứ từ Pháp và thường được phục vụ tại các nhà hàng sang trọng ở Châu Âu. Dùng bánh ngói hạnh nhân với một tách trà nóng thì không còn gì tinh tế và an yên bằng.
Chú thích
Cách bảo quản:
- Hạn dùng 1 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
- Bảo quản trong bọc kín, hũ đậy kín để bánh giòn.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, ưu tiên để ngăn mát tủ lạnh.
Về Quê Homemade
Dù có đi xa đến đâu thì hương vị đồ ăn quê hương vẫn luôn là điều khiến ta nhớ về.
Quê Homemade là tâm huyết của những người trẻ đam mê ẩm thực truyền thống. Mong muốn gìn giữ và khôi phục lại những hương vị ẩm thực xưa cũ.
Các món ăn vặt của Quê Homemade sử dụng công thức gia truyền với nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tay người dùng.
Sử dụng sản phẩm của Quê Homemade, bạn không chỉ đơn giản tìm thấy những đặc sản ăn vặt ngon lành, mà còn cảm nhận được cả một bầu trời ký ức tuổi thơ ùa về.