Gióng 6, Cà Phê Arabica Blend Chất Lượng Cao, Cà Phê Rang Xay, Nguyên Liệu Sạch, Cà Phê Chất Lượng Cao, Hương Vị Đậm Đà, Cà Phê Thủ Công
Là một cú hích mạnh mẽ cho tinh thần, Gióng 6 đậm đà và tròn đầy vị đắng cùng hương thơm nồng nàn của cà phê. Đó là lý do hương vị này còn được mệnh danh là "Dark horse coffee" - "Ngựa ô" mạnh mẽ.
Hương vị của Gióng 6 đến từ hạt cà phê arabica trồng tại vùng núi Điện Biên và Sơn La. Sau khi thu hoạch, hạt được rang theo mức đậm giúp hương vị càng thêm đậm đà. Cũng vì lẽ đó, đây là một trong những ứng cử viên hàng đầu, phù hợp với phương pháp pha phin.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Cung cấp cà phê blend cao cấp và sạch tuyển chọn từ các vùng cao nguyên tại Việt Nam
- Tạo nên các hương vị cà phê blend sáng tạo
- Quảng bá chất lượng và hương vị cà phê thuần Việt đến bạn bè trong nước và quốc tế
Thành phần / Vật liệu
- Hạt Robusta và Arabica tuyển chọn theo địa lý và độ cao tại Việt Nam
- Hạt cà phê được xử lý kỹ lưỡng, đạt chất lượng cao
- Không chất bảo quản, không màu thực phẩm, không hương liệu hóa chất độc hại
Quy trình sản xuất
- Quá trình sơ chế và rang xay thủ công, phù hợp theo từng loại hạt
Đặc tính mô tả
- Khối lượng tịnh: 250g
- Loại hạt: Arabica
- Vùng trồng: Điện Biên và tại Sơn La
- Độ cao: 600m - 800m
- Phương pháp chế biến: Tự nhiên (Natural)
- Thang độ rang: Rang đậm
- Hương vị chủ đạo: Cacao rang và xì gà
Ghi chú từ Chus
Cách pha một ly cà phê phin thơm ngon:
1. Nguyên liệu, dụng cụ: Bột cà phê, nước sôi, phin pha, muỗng.
2. Hướng dẫn pha:
- Bước 1: Tráng phin bằng nước sôi (95-100 độ C)
Điều này sẽ đảm bảo lượng nhiệt đầy đủ hơn khiến cho ly cà phê vị đậm đà và thơm hơn.
- Bước 2: Cho cà phê vào phin theo tỉ lệ 1:3 và lắc nhẹ
Tỉ lệ này là tỉ lệ giữa lượng cà phê và thể tích phin, sau đó lắc nhẹ để làm phẳng chúng.
- Bước 3: Cho nước sao cho nước ngập hết bột cà phê và ấn dằn xuống.
Bạn chỉ nên nhấn nhẹ nhàng nắp ấn. Nếu như bạn nhấn quá mạnh, cà phê sẽ không thể chảy ra. Nhưng nếu như nhấn quá nhẹ thì cà phê sẽ bị sủi bọt và đẩy nắp lên.
- Bước 4: Rót nước sôi vào nắp đậy của phin sau đó đặt đáy phun lên trên, cho đến khi nào nước dưới nắp được cà phê hút hết.
- Bước 5: Chờ cho cà phê nhỏ giọt xuống ly.
- Bước 6: Thưởng thức thôi nào.
Chú thích
1. Hướng dẫn sử dụng:
Phù hợp để pha phin, phễu giấy, siphon, vợt và túi lọc thông thường. Ngoài ra, cà phê sẽ ngon nhất khi được chế biến từ Phin hoặc Espresso.
2. Bảo quản:
Bảo quản cà phê ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Kiến nghị sử dụng hết trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon
3. Hạn sử dụng:
1 năm kể từ ngày sản xuất
4. Lưu ý:
Hạt cà phê cam kết:
- Không mốc - cũ
- Không chất bảo quản
- Không màu thực phẩm
- Không hương liệu hóa chất độc hại
- Không trộn đậu rang và bắp rang, không đường caramel và không tạp chất (cành cây, ngọn cỏ, cát, sạn)
Về Gióng
Việt Nam có điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng phù hợp để tạo ra nhiều loại cà phê mang chất lượng vượt trội, cùng hương vị đậm đà, dễ dàng hút hồn bất cứ ai. Tuy nhiên, cà phê cao cấp mang danh xưng Việt Nam lại đang có phần bị lu mờ bởi các thương hiệu ngoại. Vì vậy, với mong muốn đưa cà phê Việt vươn lên một tầm cao mới và đạt được đúng vị thế của nó, anh Mai Thế Khôi đã cùng người bạn có chung niềm đam mê thành lập nên Gióng.
Cái tên “Gióng" được lấy cảm hứng từ câu “gióng trống mở cờ” - thể hiện tinh thần dám nghĩ, dám làm. Tập thể Gióng luôn nỗ lực tìm kiếm những giống cà phê hảo hạng, kết hợp với các phương pháp chế biến khác nhau để hiện thực hóa ước mơ nâng tầm cà phê Việt.
Về nguyên liệu, Gióng sử dụng hạt cà phê Robusta và Arabica được trồng ở khắp Việt Nam. Sau khi thu hoạch có chọn lọc, hạt cà phê sẽ được rang xay thủ công để bảo toàn tinh hoa trong hương vị.
Đặc biệt, điều không thể bỏ qua khi nhắc đến thương hiệu chính là dòng Gióng Artisan Blend 1-7. Từ các hạt cà phê có xuất xứ và cách chế biến khác nhau, Gióng đã tài tình phối hợp để tạo nên các vị cà phê độc đáo riêng biệt và đa dạng, phảng phất những hương vị từ thiên nhiên mà chẳng cần dùng đến bất kỳ hương liệu nào khác. Đến với Gióng, bạn không đơn thuần chỉ thưởng thức cà phê, mà còn được đắm chìm vào thế giới trù phú, rộng lớn và đầy bí ẩn của thức uống này.