Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Việt Nam nổi tiếng với nền ẩm thực đa dạng, hài hòa hương vị, cùng các món đặc sản chế biến mang hương vị khó cưỡng. Tuy nhiên, thực tế đang có nhiều sản phẩm gắn mác “đặc sản” trôi nổi trên thị trường nhưng lại làm từ nguyên liệu kém chất lượng cùng hóa chất và phẩm màu độc hại. Những sản phẩm đó đã tạo nên tiếng xấu cho đặc sản vùng miền Việt Nam - vốn là niềm tự hào của người dân ở mỗi nơi đó.
Vì vậy, Gốc Xanh Food ra đời nhằm phân phối đến cho người tiêu dùng những món đặc sản Việt chính hiệu, làm từ nguyên liệu chuẩn chất lượng. Chẳng hạn, món khô bò - sản phẩm tiên phong của thương hiệu - có thịt bò đến từ giống bò khỏe mạnh được chăn thả tự nhiên vùng Gia Lai, Tây Nguyên.
Ngoài ra, Gốc Xanh Food cũng rất lưu tâm đến quá trình sản xuất. Thương hiệu chọn hướng thủ công cho những món thực phẩm của mình và nói không với sản xuất máy móc hàng loạt nhằm giữ trọn được cái “tinh hoa” vốn có của tên gọi “đặc sản”.
Bên cạnh tầm nhìn trở thành điểm đến đáng tin cậy cho người dùng yêu thích các sản phẩm thiên nhiên, Gốc Xanh Food còn đang góp phần tạo dựng thương hiệu cho đặc sản các vùng miền, lan tỏa nét đẹp ẩm thực tuyệt vời trên dải đất hình chữ S đến với cả người dân trong nước cho đến cả thực khách quốc tế.