Đặc Sản Việt Nam | Bò Ăn Cỏ | Chế Biến Thủ Công | Chất Lượng | Không Chất Bảo Quản | Đậm Đà Hương Vị
Khô Bò Cao Cấp Dạng Miếng, Túi 500g, Đặc Sản Cao Cấp, Bò Khô Miếng Lớn, Khô Bò Miếng Cao Cấp, Bò Khô Làm Quà Tết
Nếu bạn đang tìm kiếm một món thực phẩm chất lượng để làm quà tặng, thì khô bò từ Gốc Xanh Food sẽ là lựa chọn xứng đáng. Làm từ thịt bò ăn cỏ tự nhiên cùng công thức ướp gia vị đặc biệt, khô bò đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những tín đồ ẩm thực khó tính.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Cung cấp những món ăn đặc sản của các vùng miền tại Việt Nam
Thành phần / Vật liệu
- Thịt bò chăn thả tự nhiên vùng Tây Nguyên
- Gia vị như muối, nước mắm, đường, tiêu, tỏi, sả, ớt,...
- Không chất bảo quản, không hương liệu nhân tạo, không hàn the độc hại
Quy trình sản xuất
- Chế biến thủ công
Xác nhận
- Khô bò chuẩn OCOP 4 sao
Đặc tính mô tả
Thành phần: Thịt bò ăn cỏ (95%), sả, ớt, muối, nước mắm, đường, tiêu, tỏi
Ghi chú từ Chus
Khô bò nắng Gốc Xanh được làm từ thịt bò chăn thả tự nhiên trên cao nguyên Gia Lai, Tây Nguyên. Nơi đầy nắng và gió này được mệnh danh là “chảo lửa”, nên đàn bò ở đây có thể chất khỏe mạnh và thớ thịt săn chắc.
Kết hợp với công thức ướp truyền lại nhiều đời và quy trình chế biến thủ công từng bước, cùng việc sấy trên bếp than củi thay vì bếp điện, sản phẩm khô bò nắng đảm bảo chất lượng về cả hương vị lẫn kết cấu.
Chú thích
- Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Về Gốc Xanh Food
Việt Nam nổi tiếng với nền ẩm thực đa dạng, hài hòa hương vị, cùng các món đặc sản chế biến mang hương vị khó cưỡng. Tuy nhiên, thực tế đang có nhiều sản phẩm gắn mác “đặc sản” trôi nổi trên thị trường nhưng lại làm từ nguyên liệu kém chất lượng cùng hóa chất và phẩm màu độc hại. Những sản phẩm đó đã tạo nên tiếng xấu cho đặc sản vùng miền Việt Nam - vốn là niềm tự hào của người dân ở mỗi nơi đó.
Vì vậy, Gốc Xanh Food ra đời nhằm phân phối đến cho người tiêu dùng những món đặc sản Việt chính hiệu, làm từ nguyên liệu chuẩn chất lượng. Chẳng hạn, món khô bò - sản phẩm tiên phong của thương hiệu - có thịt bò đến từ giống bò khỏe mạnh được chăn thả tự nhiên vùng Gia Lai, Tây Nguyên.
Ngoài ra, Gốc Xanh Food cũng rất lưu tâm đến quá trình sản xuất. Thương hiệu chọn hướng thủ công cho những món thực phẩm của mình và nói không với sản xuất máy móc hàng loạt nhằm giữ trọn được cái “tinh hoa” vốn có của tên gọi “đặc sản”.
Bên cạnh tầm nhìn trở thành điểm đến đáng tin cậy cho người dùng yêu thích các sản phẩm thiên nhiên, Gốc Xanh Food còn đang góp phần tạo dựng thương hiệu cho đặc sản các vùng miền, lan tỏa nét đẹp ẩm thực tuyệt vời trên dải đất hình chữ S đến với cả người dân trong nước cho đến cả thực khách quốc tế.