Thông tin chi tiết
- Dung tích: 250ml
- Thành phần: Trà đen và trà xanh hữu cơ, đường mía không biến đổi gen, nước tinh khiết, nước ép củ dền, gừng
Giới thiệu
Từ cốt trà đen và trà xanh lên men, hương vị của Beet It đã được tăng thêm độ hấp dẫn nhờ sự kết hợp đối nghịch mà hài hoà của củ dền và gừng.
Gừng vốn là một trong những bài thuốc dân gian quen thuộc với vị ấm nóng, cùng nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ và phòng ngừa bệnh tật. Vị thanh mát từ nước củ dền ép đã làm dịu đi hương thơm đặc trưng, có phần hơi gắt của gừng. Vì thế, kombucha Beet It sẽ dễ dàng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất nhờ tổng thể ngọt ấm đầy dễ chịu của mình.
Ghi chú từ Chus
Lưu ý khi sử dụng
Vì sao CHUS chọn
Về Himalayan Kombucha
Cơ duyên gắn kết Dhruv Verma và kombucha có thể gói gọn trong hai từ "tình cờ" khi anh có dịp đặt chân đến dãy Himalaya. Hương vị đặc biệt của trà lên men trong lần đầu tiên thưởng thức đó đã trở thành ấn tượng sâu đậm, thôi thúc anh tìm hiểu nhiều hơn về thức uống này. Himalayan Kombucha ra đời sau rất nhiều lần thử nghiệm và điều chỉnh không ngừng của anh để có thể tạo ra hương vị trọn vẹn nhất.
Với châm ngôn "Sản phẩm tốt - Sức khoẻ tốt - Sống tốt", anh tận dụng chính nền tảng kiến thức về đồ uống của mình để sản xuất những chai kombucha thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an toàn. Nguồn nguyên liệu được Himalayan Kombucha chọn lựa kỹ càng, với trà hữu cơ, đường không biến đổi gen.
Dhruv trung hòa vị chua, chát đặc trưng của trà lên men bằng những loại rau củ, trái cây, hoa khác nhau và biến đó làm nét đặc trưng cho sản phẩm của mình. Vì vậy, mỗi thành phẩm tại Himalayan Kombucha sẽ thỏa mãn bất kỳ thực khách nào về cả hương vị, yếu tố dinh dưỡng và trải nghiệm khi sử dụng.