Thông tin chi tiết
- Dung tích: 250ml
- Thành phần: Trà đen và trà xanh hữu cơ, đường mía không biến đổi gen, nước tinh khiết, nước ép nghệ, gừng, cà rốt, hạt tiêu
Giới thiệu
Caro - Caro là vị kombucha được yêu thích nhất tại Himalayan Kombucha với những nguyên liệu của đặc trưng của phương Đông huyền bí.
Khi thưởng thức, bạn sẽ nếm được hương vị thảo mộc ấm áp từ gừng, nghệ và hạt tiêu với khả năng chống viêm và cải thiện sức khỏe. Trong khi đó, nước ép cà rốt ngọt thanh sẽ giúp dưỡng da và đào thải độc tố. Đây là sự lựa chọn thỏa mãn những yêu cầu khắt khe về cả hương vị và công dụng tới sức khoẻ.
Ghi chú từ Chus
Lưu ý khi sử dụng
Vì sao CHUS chọn
Về Himalayan Kombucha
Cơ duyên gắn kết Dhruv Verma và kombucha có thể gói gọn trong hai từ "tình cờ" khi anh có dịp đặt chân đến dãy Himalaya. Hương vị đặc biệt của trà lên men trong lần đầu tiên thưởng thức đó đã trở thành ấn tượng sâu đậm, thôi thúc anh tìm hiểu nhiều hơn về thức uống này. Himalayan Kombucha ra đời sau rất nhiều lần thử nghiệm và điều chỉnh không ngừng của anh để có thể tạo ra hương vị trọn vẹn nhất.
Với châm ngôn "Sản phẩm tốt - Sức khoẻ tốt - Sống tốt", anh tận dụng chính nền tảng kiến thức về đồ uống của mình để sản xuất những chai kombucha thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an toàn. Nguồn nguyên liệu được Himalayan Kombucha chọn lựa kỹ càng, với trà hữu cơ, đường không biến đổi gen.
Dhruv trung hòa vị chua, chát đặc trưng của trà lên men bằng những loại rau củ, trái cây, hoa khác nhau và biến đó làm nét đặc trưng cho sản phẩm của mình. Vì vậy, mỗi thành phẩm tại Himalayan Kombucha sẽ thỏa mãn bất kỳ thực khách nào về cả hương vị, yếu tố dinh dưỡng và trải nghiệm khi sử dụng.