Hạt Óc Chó | Không Dầu Ăn | Không Đường | Ăn Sạch | Ăn Vặt Lành Mạnh | Phù Hợp Với Người Ăn Chay | Nguyên Liệu Tự Nhiên | Kiểm Soát Cân Nặng | Calo Thấp
Nhân Hạt Óc Chó Walnut, Bổ Não, Giàu Chất Xơ, Nguyên Liệu Ngũ Cốc, Nguyên Liệu Nướng Bánh, Ăn Vặt Lành Mạnh
Hạt óc chó là một nguồn dinh dưỡng khổng lồ, chứa nhiều chất béo không bão hòa, chất xơ, omega 6, vitamin E và protein.
Ăn vài hạt óc chó mỗi ngày và sức khỏe tim mạch cũng như tổng quát của bạn sẽ được duy trì và cải thiện tốt. Hạt có vị béo ngậy, giòn giòn và dậy lên mùi đặc trưng, phù hợp để ăn liền, hoặc dùng để nướng bánh, làm nhân scocola, v.v…
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Thúc đẩy lối sống lành mạnh
- Thực phẩm lành mạnh
Thành phần / Vật liệu
- Các loại hạt, quả khô tự nhiên
- KHÔNG: chất bảo quản, phụ gia, đường tinh luyện
Quy trình sản xuất
- Thủ công
Xác nhận
- ATVSTP
Đặc tính mô tả
- Khối lượng tịnh: 200g
- Thành phần: 100% hạt óc cho đã tách vỏ
Ghi chú từ Chus
Óc chó là loại hạt chứa nhiều chất chống oxy hóa hàng đầu, giúp làm chậm quá trình lão hóa. Hạt chứa nhiều vitamin E, melatonin, Omega-3. Hạt cũng tốt cho sức khỏe đường ruột, tốt cho sức khỏe trí não và hỗ trợ giảm cân.
Chú thích
1. Hướng dẫn sử dụng:
- Ăn liền hoặc rang, nướng.
- Dùng làm bánh, làm nhân socola, ép lấy dầu, dùng với sữa tươi, sữa óc chó, bánh, hoặc nấu cháo…
- Ăn sống quả óc chó là cách tốt nhất để cảm nhận trọn vẹn mùi vị, độ giòn, độ ngậy, cũng như đảm bảo giữ nguyên phần dưỡng chất.
- Đối với người ăn kiêng nên ăn trước bữa ăn và uống nhiều nước.
- Khẩu phần khuyên dùng: 5 đến 10 hạt mỗi ngày.
2. Bảo quản:
Bảo quản trong tủ lạnh hoặc trong bao bì kín ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
3. Hạn sử dụng:
- 24 tháng kể từ ngày sản xuất
- Sử dụng trong vòng 14 ngày sau khi mở sản phẩm để có chất lượng tốt nhất
4. Lưu ý:
- Trong 100g hạt óc chó của Happi OHA chứa 654 cal, 4g đường, 15g đạm, 62,5g chất béo, 10,6g tinh bột, 7g chất xơ
- Không sử dụng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm
Về Happi Oha
Sau thời gian làm việc trong môi trường y tế, Trịnh Thanh Hà - nhà sáng lập HAPPI OHA nhận thấy không nhiều người quan tâm đến chế độ dinh dưỡng trong cuộc sống hàng ngày.
Trong khi đó, hiện nay, hơn 95% các bệnh mãn tính bắt đầu từ chế độ dinh dưỡng, các nguyên liệu thực phẩm độc hại, ăn uống thiếu chất và ít hoạt động thể chất.
Sau thời gian nghiên cứu, tự thử nghiệm và tư vấn từ chuyên gia, HAPPI OHA cho ra dòng sản phẩm granola với công thức đặc biệt, đem đến đầy đủ dinh dưỡng và giảm bớt các mối nguy về bệnh lý cho người sử dụng.
Hoạt động với tiêu chí Từ Căn Bếp Đến Tay Người Tiêu Dùng, HAPPI OHA cam kết sản xuất, đóng gói và giao hàng mới mỗi ngày nên khi đến tay bạn, sản phẩm vẫn tươi mới, giòn thơm.