Nước Chấm | Hương Vị Truyền Thống | Nguyên Liệu Hữu Cơ | Không Chất Bảo Quản | Không Hương Liệu
Nước Chấm Lẩu Nướng Hải Sản 275g
Lẩu, đồ nướng hay hải sản tươi đi kèm nước chấm ngon sẽ giúp nâng tầm bữa ăn. Chính vì vậy, SPICO đặc biệt mang đến cho bạn loại nước chấm thơm ngon, hoàn toàn làm từ các thành phần tự nhiên. Vị chua, cay, mặn, ngọt trong nước chấm sẽ giúp hoàn thiện mùi vị của món ăn, đưa bạn lên đến đỉnh cao ẩm thực.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Sản xuất tương ớt lên men, tương cà và ớt ngâm theo phương pháp truyền thống.
- Sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ ngay tại địa phương.
- Tạo nguồn thu nhập ổn định cho người dân địa phương
- Chú trọng bảo vệ môi trường
Thành phần / Vật liệu
- Ớt, cà chua, muối, đường, giấm, thảo mộc, rau củ quả,... từ các nông trại canh tác theo hướng hữu cơ
- Không chất bảo quản
- Không chất điều vị
- Không dùng hương liệu nhân tạo
Quy trình sản xuất
- Quy trình khép kín
Đặc tính mô tả
- Khối lượng tịnh: 275g
- Thành phần: Ớt ré, tỏi, tiêu, cốt chanh, giấm, đường, muối, mắm cốt.
Ghi chú từ Chus
Với độ chua cao được bổ sung từ nước cốt chanh và thêm chút hăng nồng của tiêu, bữa tiệc lẩu nướng quây quần bên gia đình sẽ thêm phần ngon miệng mà chẳng cần tốn nhiều công sức!
Chú thích
- Hướng dẫn sử dụng: Chấm trực tiếp.
- Hướng dẫn bảo quản: Để ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Bảo quản tủ mát sau khi mở nắp.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Về SPICO
Ý tưởng tạo ra tương ớt sạch cao cấp từ ớt tươi tại quê hương, thay thế tương ớt công nghiệp đã thôi thúc anh Minh Cương sáng lập ra SPICO. Đến với SPICO, bữa ăn gia đình sẽ thêm phần thơm ngon và sức khỏe cũng được đảm bảo nhờ nguồn nguyên liệu an toàn, không chứa bất kì hóa chất nhân tạo nào như phẩm màu, chất điều vị, chất bảo quản, v.v…
Với mong muốn bảo tồn và phát huy hương vị tương ớt truyền thống, anh Cương đã tự mình tìm tòi, học hỏi các công thức cổ truyền. Anh đã phải trải qua hàng chục lần nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra được hương vị tương ớt đảm bảo được cái “gốc” như mong muốn nhưng cũng phù hợp với vị giác hiện đại. Tương ớt từ SPICO với đặc trưng là ớt tươi lên men, có hương vị không quá cay, dậy vị và ẩn chứa hương vị “ngày xưa” mà ông cha ta đã từng làm.
Để tạo ra chai tương ớt chất lượng cao thì khâu nguyên liệu phải được tuyển chọn thật kỹ lưỡng. Nguyên liệu làm ra sản phẩm tại SPICO được thu hoạch tại các trang trại canh tác theo hướng hữu cơ và từ các nông hộ ngay tại Thanh Hóa. Như vậy, thông qua việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào, thương hiệu còn đồng thời giúp phát triển kinh tế cho quê hương.
Bên cạnh đó, để giảm rác thải nhựa, sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh để người tiêu dùng dễ dàng tái sử dụng hoặc mang tái chế.