Thông tin chi tiết
- Khối lượng tịnh: 25g
- Nguyên liệu: Dừa sáp (70%), sữa tươi (22%), sữa đặc (6.2%), đường (1.8%), men
Giới thiệu
Sản phẩm sữa chua dừa sáp sấy khô giòn tan Vicosap là sản phẩm sữa chua chế biến từ quả dừa sáp lần đầu có mặt tại Việt Nam.
Sữa chua được lên men trực tiếp từ "nhựa" quả dừa sáp, sau đó được sấy khô bằng công nghê sấy lạnh tiên tiến của Nhật Bản, giúp giữ được chất dinh dưỡng cũng như hương vị thơm béo của dừa sáp, vị chua nhẹ của sữa chua. Sẽ khiến bạn mê say ngay lần thử đầu tiên.
Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đạt tiêu chí 5 KHÔNG:
- Không chất bảo quản
- Không phẩm màu hoá học
- Không chất tẩy trắng
- Không chất làm ngọt nhân tạo
- Không hương vị nhân tạo
LỢI ÍCH CỬA DỪA SÁP
- Theo tiến sĩ Erlinda Rillo thuộc Ủy ban Dừa Philippines (PCA) nghiên cứu cho thấy rằng dừa Sáp có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn dừa thường, đặc biệt là hàm lượng galactomannan do đó được dùng làm thực phẩm và mỹ phẩm. Ngoài ra dừa Sáp cũng có hàm lượng các acid béo cao hơn dừa bình thường bao gồm caproic (C6), 0,61% so với 0,41% của dừa thường; capric (C10), 7,34% so với 7,21%; acid lauric (C12), 50,06% so với 47,63%; và myristic (C14), 18,36% so với 15,26%. Chính vì những giá trị dinh dưỡng và thành phần đặc biệt đó mà nhu cầu dừa Sáp đang ngày càng tăng cao ở Philippines, các công ty chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm cần 1,5 triệu quả dừa Sáp mỗi năm.
- Theo một nghiên cứu tại Mỹ, thấy rõ vai trò có lợi của các axit béo có nguồn gốc từ thực vật trong việc ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và giảm tỷ lệ tử vong vì bệnh tim. Các axit béo có trong dừa sáp khi vào cơ thể sẽ giúp chuyển hóa các cholesterol có hại sang cholesterol có lợi, tốt cho tim mạch.
Sử dụng cơm dừa sáp thường xuyên giúp cơ thể bổ sung một lượng axit béo cần thiết. Các Axit béo dưới dạng tự nhiên nên có thể hấp thu một cách nhanh chóng, đồng thời tăng sức đề kháng, kháng viêm, kháng khuẩn, bảo vệ con người tránh xơ vữa động mạch.
Ghi chú từ Chus
Vì sao CHUS chọn
Về Vicosap - Dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh
Vicosap là một thương hiệu Việt Nam, mang đến các sản phẩm được làm từ dừa sáp, một đặc sản trứ danh của vùng Cầu Kè, Trà Vinh.
Anh Trần Duy Linh - nhà sáng lập của Vicosap nhận thấy nông sản dừa sáp của quê hương chưa thật sự được khai thác đúng cách. Vì thế, anh Linh đã quyết tâm thay áo cho đặc sản quê mình, mang đến sản phẩm từ dừa sáp không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn có mẫu mã đẹp mắt và đạt chất lượng cao để cung ứng cho thị trường trong nước và quốc tế.
Để tăng thêm giá trị cho dừa sáp Trà Vinh, Vicosap đã đầu tư đa dạng hóa sản phẩm, sử dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến từ Nhật để giữ trọn dinh dưỡng có trong dừa sáp. Việc này sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phong phú hơn khi mua sắm tại đây.
Ngoài ra, quy trình chọn dừa sáp cũng cần rất nhiều kinh nghiệm từ người nông dân. Họ thực hiện việc “lắc dừa”, nghe tiếng nước bên trong để chọn ra quả tốt nhất.Thông qua việc tuyển chọn nguyên liệu kỹ càng, Vicosap chứng minh rằng họ luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Do đó, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm dừa sáp từ thương hiệu để thưởng thức chút đặc sản thiện lành và chân chất từ Trà Vinh.