Socola Thủ Công | Chất Lượng Bỉ | Cacao Nguyên Chất | Cacao Việt Nam | Socola Bỉ
The Black Bar (70% Socola Đen), Chất Lượng Cao, Cacao Việt Nam, Trinitario, Socola Thủ Công Cao Cấp, Socola Nguyên Chát, Socola Đen
Sou. sử dụng những hạt cacao từ mảnh đất Tiền Giang nắng gió để làm socola. Do vậy socola của thương hiệu mang hương vị và hương thơm đặc trưng. Kết hợp kỹ thuật làm socola thủ công theo tiêu chuẩn Bỉ, hương vị ấy lại càng trở gây thương nhớ đến lạ với nền vị nhiều tầng.
Với 70% socola đen, Black Bar mạnh mẽ, đắng đậm như một cú "hích" tinh thần nhưng vẫn dễ chịu nhờ xen lẫn chút chua dịu từ cacao nguyên chất. Khi thưởng thức, từng tầng hương vị lần lượt hiện lên, và lưu lại thật lâu để bạn nhớ mãi.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Thương hiệu socola thủ công chất lượng cao từ cacao Việt Nam với kỹ thuật làm chocolate kiểu Bỉ
Thành phần / Vật liệu
- Hạt cacao nguyên chất giống Trinitario tại Tiền Giang
- Các loại hạt, mứt trái cây, trái cây khô
Quy trình sản xuất
- Chế biến thủ công
- Kỹ thuật làm chocolate Bỉ
Đặc tính mô tả
- Kích thước: 7 x 15 x 1cm
- Trọng lượng: 80g
- Thành phần: Cacao, bơ cacao, đường mía
Ghi chú từ Chus
Socola đen The Black Bar từ Sou. là lựa chọn nguyên bản nhất, phù hợp cho những ai yêu thích vị đắng đậm và thuần khiết của socola. Bạn có thể ăn trực tiếp sản phẩm, hoặc dùng làm nguyên liệu cho thức uống, chế biến bánh, kẹo hoặc các món ăn khác theo sở thích.
Ngoài ra, các loại socola từ Sou. đều mang đặc trưng với cấu trúc vị nhiều tầng, cùng cấu trúc bề mặt (texture) mềm, mịn dẻo. Do đó, các sản phẩm của Sou. phù hợp cho những ai yêu thích trải nghiệm sự mới lạ trong socola hay muốn thử dòng socola mới không giống với socola thông thường.
Chú thích
- Nhiệt độ tối ưu để bảo quản socola là 16-22 độ C với độ ẩm thấp, hoặc bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo và không để dưới ánh nắng mặt trời
- Các thanh socola có thể bị mềm trong quá trình vận chuyển do khí hậu nhiệt đới Việt Nam, nhưng chất lượng không bị ảnh hưởng
- Thiết kế của SOU. có dạng hộp, giúp dễ dàng đóng mở thay vì xé lớp giấy bọc ngoài, nên gói kín socola sau khi ăn để bảo quản tốt nhất
Về SOU.
Trong vô vàn các loại socola được chế biến khác nhau, thì socola thủ công là loại có hương vị và kết cấu dễ dàng đi vào lòng người nhất. Đó là vì sao, Sou. lựa chọn socola thủ công từ hạt cacao nguyên chất thuần Việt là sản phẩm chính của mình. Đứng đằng sau thương hiệu là chị Thanh Huyền và nhóm bạn của mình - những người có cùng đam mê với socola. Với họ, niềm hạnh phúc giản đơn là khi được chính tay làm ra và thưởng thức những loại socola thật sự chất lượng.
Cơ duyên gặp gỡ với một nghệ nhân người Bỉ đã giúp cả nhóm có thể tạo ra hương vị đúng chuẩn của đất nước trứ danh vì socola này. Về nguyên liệu, Sou. sử dụng hạt cacao nguyên chất, thuộc giống Trinitario tại Tiền Giang nắng gió, kết hợp với các loại hạt và mứt trái cây, trái cây khô chất lượng. Tuy không có lợi thế về sản lượng nhưng cacao nước ta nổi tiếng nhờ hương vị đậm đà, rất phù hợp để làm socola thượng hạng. Sự giao thoa từ những yếu tố trên chính là tiền đề giúp Sou. tạo ra nốt thăng hoa cho chocolate của riêng mình.
Với giá trị cốt lõi tập trung vào kỹ thuật chế biến cacao thủ công và công thức riêng, từng hương vị tại Sou sẽ là một hành trình đa tầng đầy thú vị, thoả mãn cả tất cả những ai yêu socola hoặc muốn tìm một thương hiệu chất lượng để làm quà tặng.