Thông tin chi tiết
- Kích thước: 7 x 15 x 1cm
- Trọng lượng: 80g
- Thành phần: Cacao, bơ cacao, đường mía
Giới thiệu
Sou. sử dụng những hạt cacao từ mảnh đất Tiền Giang nắng gió để làm socola. Do vậy socola của thương hiệu mang hương vị và hương thơm đặc trưng. Kết hợp kỹ thuật làm socola thủ công theo tiêu chuẩn Bỉ, hương vị ấy lại càng trở gây thương nhớ đến lạ với nền vị nhiều tầng.
Với 70% socola đen, Black Bar mạnh mẽ, đắng đậm như một cú "hích" tinh thần nhưng vẫn dễ chịu nhờ xen lẫn chút chua dịu từ cacao nguyên chất. Khi thưởng thức, từng tầng hương vị lần lượt hiện lên, và lưu lại thật lâu để bạn nhớ mãi.
Ghi chú từ Chus
Lưu ý khi sử dụng
Vì sao CHUS chọn
Về SOU.
Trong vô vàn các loại socola được chế biến khác nhau, thì socola thủ công là loại có hương vị và kết cấu dễ dàng đi vào lòng người nhất. Đó là vì sao, Sou. lựa chọn socola thủ công từ hạt cacao nguyên chất thuần Việt là sản phẩm chính của mình. Đứng đằng sau thương hiệu là chị Thanh Huyền và nhóm bạn của mình - những người có cùng đam mê với socola. Với họ, niềm hạnh phúc giản đơn là khi được chính tay làm ra và thưởng thức những loại socola thật sự chất lượng.
Cơ duyên gặp gỡ với một nghệ nhân người Bỉ đã giúp cả nhóm có thể tạo ra hương vị đúng chuẩn của đất nước trứ danh vì socola này. Về nguyên liệu, Sou. sử dụng hạt cacao nguyên chất, thuộc giống Trinitario tại Tiền Giang nắng gió, kết hợp với các loại hạt và mứt trái cây, trái cây khô chất lượng. Tuy không có lợi thế về sản lượng nhưng cacao nước ta nổi tiếng nhờ hương vị đậm đà, rất phù hợp để làm socola thượng hạng. Sự giao thoa từ những yếu tố trên chính là tiền đề giúp Sou. tạo ra nốt thăng hoa cho chocolate của riêng mình.
Với giá trị cốt lõi tập trung vào kỹ thuật chế biến cacao thủ công và công thức riêng, từng hương vị tại Sou sẽ là một hành trình đa tầng đầy thú vị, thoả mãn cả tất cả những ai yêu socola hoặc muốn tìm một thương hiệu chất lượng để làm quà tặng.