Socola Thủ Công | Chất Lượng Bỉ | Cacao Nguyên Chất | Cacao Việt Nam | Socola Bỉ
The Coastal (70% Socola Đen, Hạt Rang Và Muối Biển), Công Thức Độc Quyền, Chất Lượng Cao, Cacao Việt Nam, Trinitario, Socola Cao Cấp
Không dừng lại ở vị đắng đậm của socola đen, Sou. mang đến thanh socola The Coastal tràn ngập hương vị tươi mới từ biển cả.
Vị socola từ hạt cacao Tiền Giang nguyên chất đã được nâng lên một tầm cao mới, với biến tấu từ các loại hạt rang giòn rụm có lẫn muối biển mằn mặn. Sản phẩm mang đặc trưng của các loại socola của Sou. với cấu trúc vị nhiều tầng, cùng cấu trúc bề mặt (texture) mềm, mịn dẻo. Do đó, khi thưởng thức, hương vị hòa quyện giữa đắng, ngọt, bùi và mặn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ cho bất kỳ ai.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Thương hiệu socola thủ công chất lượng cao từ cacao Việt Nam với kỹ thuật làm chocolate kiểu Bỉ
Thành phần / Vật liệu
- Hạt cacao nguyên chất giống Trinitario tại Tiền Giang
- Các loại hạt, mứt trái cây, trái cây khô
Quy trình sản xuất
- Chế biến thủ công
- Kỹ thuật làm chocolate Bỉ
Đặc tính mô tả
- Kích thước: 7 x 15 x 1cm
- Trọng lượng: 80g
- Thành phần: Cacao, bơ cacao, đường mía, hạt điều rang, hạnh nhân rang, muối biển
Ghi chú từ Chus
Không hề giống với ấn tượng “đồ ngọt” như cách một số người vẫn nghĩ về socola, The Coastal như một “chiếc tàu lượn” đưa người thưởng thức trải nghiệm hết các tầng hương vị nhờ cách phối hợp nguyên liệu tài tình. Đây sẽ là thức quà tuyệt vời khi bạn muốn tìm kiếm chút gì đó vừa quen nhưng vẫn đầy mới lạ, với hương vị độc đáo khó quên.
Chú thích
- Nhiệt độ tối ưu để bảo quản socola là 16-22 độ C với độ ẩm thấp, hoặc bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo và không để dưới ánh nắng mặt trời
- Các thanh socola có thể bị mềm trong quá trình vận chuyển do khí hậu nhiệt đới Việt Nam, nhưng chất lượng không bị ảnh hưởng
- Thiết kế của SOU. có dạng hộp, giúp dễ dàng đóng mở thay vì xé lớp giấy bọc ngoài, nên gói kín socola sau khi ăn để bảo quản tốt nhất
Về SOU.
Trong vô vàn các loại socola được chế biến khác nhau, thì socola thủ công là loại có hương vị và kết cấu dễ dàng đi vào lòng người nhất. Đó là vì sao, Sou. lựa chọn socola thủ công từ hạt cacao nguyên chất thuần Việt là sản phẩm chính của mình. Đứng đằng sau thương hiệu là chị Thanh Huyền và nhóm bạn của mình - những người có cùng đam mê với socola. Với họ, niềm hạnh phúc giản đơn là khi được chính tay làm ra và thưởng thức những loại socola thật sự chất lượng.
Cơ duyên gặp gỡ với một nghệ nhân người Bỉ đã giúp cả nhóm có thể tạo ra hương vị đúng chuẩn của đất nước trứ danh vì socola này. Về nguyên liệu, Sou. sử dụng hạt cacao nguyên chất, thuộc giống Trinitario tại Tiền Giang nắng gió, kết hợp với các loại hạt và mứt trái cây, trái cây khô chất lượng. Tuy không có lợi thế về sản lượng nhưng cacao nước ta nổi tiếng nhờ hương vị đậm đà, rất phù hợp để làm socola thượng hạng. Sự giao thoa từ những yếu tố trên chính là tiền đề giúp Sou. tạo ra nốt thăng hoa cho chocolate của riêng mình.
Với giá trị cốt lõi tập trung vào kỹ thuật chế biến cacao thủ công và công thức riêng, từng hương vị tại Sou sẽ là một hành trình đa tầng đầy thú vị, thoả mãn cả tất cả những ai yêu socola hoặc muốn tìm một thương hiệu chất lượng để làm quà tặng.