Trà Mật Ong Hoa Nhãn | Thanh Long Đỏ | Nguyên Liệu Tự Nhiên | Thức Uống Lợi Khuẩn | Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa
Trà Kombucha Lôi Hồng, Hương Thơm Dịu Ngọt, Lên Men Tự Nhiên, Tốt Cho Tiêu Hóa, Màu Đỏ Lôi Cuốn, Quà Tặng Sức Khỏe
Nếu có thể nhân cách hóa một thức uống thì Trà Kombucha Lôi Hồng từ Hở Buôn Chà sẽ là một cô gái quyến rũ, ngọt ngào.
Cô mang sắc đỏ đầy lôi cuốn, lại thoảng hương nhãn dịu dàng, đê mê, một ngụm từ Trà Kombucha Lôi Hồng của Hở Buôn Chà sẽ cho bạn một trải nghiệm khó quên.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Sáng tạo pha chế nhiều công thức kombucha độc đáo với hương vị thơm ngon
- Sản phẩm tốt cho hệ tiêu hoá
- Mang đến niềm vui cho người tiêu dùng thông qua từng sản phẩm
Thành phần / Vật liệu
- Nước lọc RO, nấm men SCOBY, lá trà đen, lá trà xanh, đường, mứt trái cây, vỏ chanh vàng, nước ép chanh, nước ép quất, quế cây,...
Quy trình sản xuất
- Thủ công
Đặc tính mô tả
- Thể tích thực: 500ml
- Thành phần: Nước lọc RO, nấm men SCOBY, lá trà sâm dứa, lá trà lài, đường, nước ép thanh long đỏ, mật ong hoa nhãn.
Ghi chú từ Chus
Vị kombucha này không sử dụng đường để lên men mà thay thế bằng mật ong hoa nhãn. Vì vậy, bạn có thể cảm nhận được vị ngọt dịu có phần đặc biệt hơn so với các dòng kombucha khác.
Kombucha chứa nhiều lợi khuẩn tốt cho đường ruột, và một hệ vi sinh vật đường ruột tốt sẽ giúp mang đến một sức khỏe tốt. Do đó, thưởng thức kombucha mỗi ngày không chỉ giúp bạn cảm thấy sảng khoái, ngon miệng mà còn là đang chăm sóc cho chính cơ thể của mình.
Chú thích
- Lắc đều, đổ ra ly. Vì kombucha là thức uống lên men và có khí gas, cần cẩn thận khi mở chai để tránh bị bắn hoặc đổ nước.
- Thêm đá và nhâm nhi
- Bảo quản lạnh nhiệt độ 0-4 độ C
- Nếu Kombucha không được giữ lạnh, quá trình lên men sẽ tiếp tục hoạt động, CO2 sẽ được tạo ra nhiều hơn, có thể gây nổ chai.
- Hạn sử dụng: 2 tuần từ ngày sản xuất
Về Hở buôn chà
Anh Gia Hưng, nhà sáng lập Hở Buôn Chà, bén duyên với nghề làm kombucha - một loại trà lên men tốt cho sức khỏe một cách rất tự nhiên. Vốn là một nhà sáng tạo nội dung, trong một lần viết bài cho sản phẩm kombucha, để hiểu hơn về sản phẩm, anh đã phải nghiên cứu về nó, thậm chí tự ủ trà. “Cơn say” với trà lên men từ đó cũng bắt đầu.
Trải qua nhiều lần thử pha chế. Thất bại có, thành công có, dần dà anh Hưng hiểu hơn về kombucha và tình yêu với nghề ủ trà lên men cũng ngày một lớn dần. Từ đó, anh đã sáng tạo ra nhiều hương vị độc đáo, cân bằng giữa ba hương vị đặc trưng ngọt-chua-chát của kombucha, với mong muốn đem đến các sản phẩm ngon và hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sau những bữa ăn, bạn có thể tìm đến kombucha của Hở Buôn Chà như vị cứu tinh giúp thanh lọc cơ thể, triệt tiêu chứng đầy bụng và cảm giác khó chịu khi ăn quá nhiều những thứ khó tiêu. Ngoài ra, từng vị kombucha tại đây đều được đặt tên một cách rất thú vị. Để khi thưởng thức, bạn cũng sẽ cảm nhận được chút gì đó thật tươi vui và đầy sảng khoái.
Hãy cứ ăn ngon, ăn những gì mình thích vì ở đây đã có kombuchà!