Trà Móc Câu Đặc Sản Thái Nguyên, Loại 2, Đặc Sản Thái Nguyên, Không Chất Bảo Quản,Trà Búp, Lá Trà Non, Hái Thủ Công, Quà Tặng Sức Khoẻ
Khác với Trà Móc Câu Loại 1, trà loại 2 chứa nhiều lá non và ít nõn tôm (đọt non) hơn. Tuy nhiên về hương vị độc đáo và thơm ngon của trà móc câu vẫn được giữ nguyên. Trà Móc Câu Loại 2 sẽ có vị chát nhẹ và hậu vị có chút đắng, phù hợp với những ai yêu thích các loại trà mang hương vị mạnh.
Mọi sản phẩm trà của Lưu Gia Farm đều được trồng theo hướng hữu cơ trên những nương trà tại nông trại Lưu Gia. Bên cạnh đó, trà cũng được chế biến một cách cẩn thận và kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho người thưởng trà cũng như giữ trọn hương vị thanh khiết của trà móc câu.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Thương hiệu trà móc câu, đặc sản Thái Nguyên
- Cung cấp các sản phẩm được nuôi trồng tại nông trại riêng
- Thương hiệu có hơn 50 năm hình thành và phát triển
Thành phần / Vật liệu
- Lá trà, búp trà non, mật ong tự nhiên
Quy trình sản xuất
- Trồng trà và nuôi ong theo hướng hữu cơ
- Thu hái bằng tay
- Sản xuất tại các hộ kinh doanh và hợp tác xã địa phương
Đặc tính mô tả
- Khối lượng tịnh: 200g
- Thành phần: Nõn tôm trà, lá trà non
Ghi chú từ Chus
Nếu như trà sữa được làm từ trà đen quá quen thuộc thì sao bạn không thử làm trà sữa từ trà xanh nhỉ? Trà sữa từ trà xanh sẽ có hương vị nhẹ nhàng và tinh tế hơn đấy.
Không chỉ có hương vị thơm ngon, trà sữa từ trà xanh còn mang nhiều lợi ích cho sức khỏe. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng khi kết hợp trà xanh với sữa có thể giúp tăng cường sự hấp thụ catechin trong trà xanh ở ruột. Hơn thế nữa, sự kết hợp này còn giúp duy trì hoạt động chống oxy hóa của polyphenol trong trà khi tiêu hóa. Tuy nhiên cần nhớ rằng, sữa không giúp giảm lượng cafein trong trà. Vì vậy, nếu bạn nhạy cảm với cafein thì hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để uống trà sữa để tránh bị mất ngủ hay các tác dụng phụ khác.
Danh mục lựa chọn
1. 200g
2. 500g
Chú thích
1. Công dụng của trà móc câu:
- Giúp giảm cân hiệu quả
- Hỗ trợ điều trị hôi miệng
- Hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn
- Chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư
- Giảm stress
- Làm chậm tiến trình lão hóa, giúp đẹp da.
2. Hướng dẫn pha trà móc câu:
- Lấy một muỗng cafe trà cho vào ấm sứ, dùng nước khoáng 80 độ đổ trực tiếp vào trà, tráng qua làm ấm bình và chén uống trà.
- Đổ hết nước lần một khi trà còn chưa ngấm.
- Dùng tiếp nước 80 độ C đổ đầy ấm, chờ từ 3-5 phút cho trà ngấm và bắt đầu thưởng thức.
- Có thể dùng trà với mật ong và các loại bánh ngọt để tăng thêm hương vị.
3. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
4. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Về Lưu Gia Farm
Lưu Gia Farm ra đời từ mong muốn gìn giữ văn hoá truyền thống của dòng họ Lưu (dân tộc Nùng) nói riêng và văn hoá của người Nùng xưa nói chung. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng mang giấc mơ đưa giá trị cây trà vươn xa hơn khi hiểu rõ được những lợi ích cũng như tiềm năng kinh tế của loại cây này với người dân địa phương.
Nhờ điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng, trà Thái Nguyên nói chung và trà của Lưu Gia Farm nói riêng mang hương vị đặc trưng, khó quên. Nếu bạn yêu thích trà Việt với vị chát dịu, hậu vị ngọt cùng hương cốm non thì không thể bỏ qua các dòng trà tại Lưu Gia Farm.
Toàn bộ sản phẩm của Lưu Gia Farm đều được thu hoạch tại nông trại riêng và sản xuất tại các hộ kinh doanh, hợp tác xã địa phương. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng của nguyên liệu mà còn tạo việc làm cho người dân địa phương.
Nông trại của Lưu Gia có diện tích 15ha nằm tại huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Nơi đây được xây dựng theo mô hình nông nghiệp sinh thái bền vững. Trong đó, ngoài diện tích trồng trà, Lưu Gia Farm còn trồng xen canh hoa màu, cây ăn quả cùng các loại hoa vừa tạo cảnh quan vừa nuôi ong mật một cách tự nhiên. Ong ở đây sống nhờ phấn hoa trà, lúa, cây ăn quả và hoa dại không chăn nuôi. Do đó, mật ong của Lưu Gia Farm vô cùng thơm ngon và mang hương vị riêng biệt, khó nơi nào có được.
Bên cạnh đó, nông trại cũng có thảm thực vật vô cùng trù phú để người nông dân có thể trồng ngải cứu, đậu xanh ở tầng thực vật cấp thấp và cây chuối hột ở thảm thực vật bậc trung. Việc này đem đến tiềm năng phát triển các loại đặc sản truyền thống của người Tày - Nùng như bánh ngải cứu hay các loại rượu truyền thống,…
Hơn vậy, trong quá trình phát triển, Lưu Gia Farm đã nhận thấy và kiểm nghiệm được công dụng của lá trà tươi với làn da. Những phụ nữ tại Lưu Gia khi sử dụng nước lá trà tươi hàng ngày thì vẫn giữ được nét tươi trẻ với làn da căng mịn cho đến ngày nay, dù đã chạm tuổi lục tuần. Do vậy, Lưu Gia Farm cũng mong muốn mang “bí quyết” dưỡng da này tới gần hơn với nhiều người thông qua mặt nạ bột trà xanh.
Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, Lưu Gia Farm luôn được khách hàng đón nhận và tin cậy lựa chọn. Khi sử dụng sản phẩm ở đây, bạn không chỉ có cho mình những gì đặc sắc nhất của Thái Nguyên, chứa trọn những điều tinh túy của thiên nhiên mà còn cảm nhận được tình yêu và tâm huyết của những người nông dân làm nên chúng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá về sản phẩm, vui lòng mua sản phẩm này để là người đầu tiên đánh giá.