Trà Ô Long Sâm, Trà Việt Nam, Trà Oolong Mix, Sâm Dây Ngọc Linh, Thức Uống Lành Mạnh, Ứng Dụng Y Học Cổ Truyền, Trà Cho Người Lớn Tuổi, 100Gr
Trà Ô Long Sâm là thức uống kết hợp hoàn hảo giữa hương vị tinh túy của trà Ô Long và dưỡng chất dồi dào từ Sâm dây Ngọc Linh. Sâm dây Ngọc Linh được sấy lạnh, giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng, sau đó kết hợp với trà Ô Long thượng hạng tạo nên một thức trà thanh tao, đầy dưỡng chất.
Vẻ đẹp của Trà Ô Long Sâm nằm ở hương thơm thanh tao, thoang thoảng mùi hoa cỏ tự nhiên. Khi nhấp một ngụm, vị chát nhẹ đầu lưỡi hòa quyện cùng hậu vị ngọt thanh, tạo nên cảm giác sảng khoái và lưu luyến. Không chỉ mang đến trải nghiệm vị giác tuyệt vời, Trà Ô Long Sâm còn là món quà quý cho sức khỏe.
Sâm dây Ngọc Linh được mệnh danh là "nhân sâm của người Việt", chứa hơn 50 hoạt chất quý, giúp tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và tăng cường chức năng não bộ. Kết hợp cùng trà Ô Long vốn nổi tiếng với khả năng chống lão hóa, thanh lọc cơ thể, Trà Ô Long Sâm mang đến một thức uống toàn diện cho sức khỏe.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Trà thảo mộc và cà phê sạch
- Công thức trà theo Đông Y giúp bồi bổ sức khỏe
- Hướng đến an toàn sức khỏe người dùng
- Góp phần phát triển nông sản Việt, đặc biệt là trà và cà phê
Thành phần / Vật liệu
- Hoa cúc cổ, sâm dây ngọc linh, hồng táo, long nhãn, kỷ tử, đường phèn…
- Không chất bảo quản
- Không chất tạo mùi
Quy trình sản xuất
- Nông sản trồng theo hướng hữu cơ
- Công nghệ sấy lạnh
- Công nghệ đóng gói tự động
Xác nhận
- Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
Đặc tính mô tả
- Khối lượng tịnh: 100g
- Thành phần: Trà Ô Long, sâm dây Ngọc Linh
Ghi chú từ Chus
Sâm dây Ngọc Linh là loại sâm đặc trưng của Việt Nam là một trong những loài sâm tốt nhất thế giới, chứa hàm lượng saponin cao và đa dạng cùng các loại vitamin tốt cho sức khỏe con người như vitamin B2, vitamin E,... Một số công dụng có thể kể đến của sâm Ngọc Linh là tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho sinh lý nam và nữ, tốt cho tim mạch và cải thiện tâm trạng.
Chú thích
1. Công dụng:
- Làm giảm sự hấp thu chất béo và carbohydrate trong cơ thể
- Hỗ trợ tiêu hóa và làm ấm dạ dày
- Ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư như ung thư da, ung thư buồng trứng…
- Giúp giảm bớt các triệu chứng của bệnh eczema và bệnh vẩy nến
- Kích thích cơ thể, giúp khôi phục các mức năng lượng trong cơ thể
- Nhân sâm có tác dụng bảo vệ gan và tăng cường hệ miễn dịch
2. Cách pha:
Nhiệt độ lý tưởng để pha trà là 90 - 95 độ C.
- Bước 1: Rót nước sôi để làm nóng toàn bộ ấm chén.
- Bước 2: Cho trà vào ấm. Lượng trà khoảng 1/5-1/6 ấm trà tùy khẩu vị.
- Bước 3: Rót nước sôi vào ấm, lắc nhẹ rồi rót nhanh toàn bộ nước này đi. Đây là công đoạn đánh thức trà, giúp trà tỏa hương và nhanh nở hơn trong quá trình pha.
- Bước 4: Rót nước vào ấm, lượng nước tùy thuộc vào số chén bạn muốn pha. Ngâm trà trong 30-45 giây. Sau đó rót toàn bộ trà trong ấm ra các chén.
3. Lưu ý khi pha trà:
- Không pha trà này với sữa vì protein trong sữa làm giảm các hợp chất trong trà giúp bảo vệ chống lại bệnh tim mạch.
- Sau khi đã rót hết trà, bạn nên mở nắp ấm ra để xác trà trong ấm nguội dần. Khi nào uống lần tiếp theo thì châm thêm nước vào.
- Nếu muốn uống trà đậm, ngâm thêm nhiều trà hơn. Không ngâm trà lâu hơn trong nước nóng.
- Khi pha trà, nếu muốn nước trà trong và đẹp thì nên rót nước vào ấm thật nhẹ tay, hạn chế để xác trà bị đảo nhiều trong ấm. Khi rót trà cũng nên rót nhẹ tay, nước trà sẽ rất trong và đẹp.
- Để dễ dàng quan sát và kiểm soát chất lượng trà, nên pha trà bằng ấm thủy tinh hoặc ấm sứ. Đây là hai chất liệu phản ánh trung thực chất lượng trà mà lại dễ vệ sinh, không bám mùi, có thể dùng để pha rất nhiều loại trà khác nhau.
Về Mohodo Farmers
Nếu bạn đang theo đuổi phong cách sống xanh, sạch và là tín đồ của trà thảo mộc thanh lành hay cà phê đậm đà, Mohodo Farmers đảm bảo sẽ là điểm đến lý tưởng. Thương hiệu sẽ thỏa mãn khứu giác và vị giác, đưa bạn lên những cung tầng cảm xúc khó quên nhờ những thức trà và cà phê thơm ngon đến từ khắp mọi miền Việt Nam.
Các nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng từ các nông trại tại vùng đất đỏ Tây Nguyên và vùng núi trong lành Vân Hồ, Tây Bắc Việt Nam. Từng loại thảo mộc, hoa thơm cho đến cà phê đều được trồng theo hướng thuận tự nhiên, không phân bón hóa chất. Sau đó, nguyên liệu được sấy lạnh và xử lý khép kín để giữ được hàm lượng dinh dưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cả về hương vị lẫn giá trị sức khỏe.
Đặc biệt, các vị trà mà Mohodo Farmers mang đến đều được phối trộn dựa trên các bài thuốc Đông Y có tác dụng tăng cường sức khỏe. Vì lẽ đó, không những bạn sẽ được thưởng thức trà ngon, mà còn được chăm sóc một cách trọn vẹn để khỏe mạnh từ bên trong.