Trà Xanh Thái Nguyên, Trà Thượng Hạng, Đặc Sản Thái Nguyên, Nguyên Liệu Tự Nhiên, Tốt Cho Sức Khoẻ, Trà Xanh Nguyên Chất, Chống Oxy Hoá, Không Chất Bảo Quản
Trà xanh Thái Nguyên thơm ngát gợi vị từ búp trà non, gợi tình từ cái đắng chát mà ngọt hậu khó quên. Dưới tiết trời xuân lúc trời vẫn còn ngập sương, những cô gái Thái dập dìu cùng nhau hái trà, rồi mang về xử lý một cách đầy tỉ mỉ và khéo léo. Kỳ công là thế, nên vị trà này từ xưa đến nay vẫn luôn nức tiếng gần xa về hương vị thượng hạng khó đâu sánh bằng.
Vì sao CHUS chọn
Người bán & Nhà sản xuất
- Cung cấp trà thượng hạng, cao cấp
- Cung cấp những vị trà trứ danh cho người thích trà và chế biến các thức uống từ trà
Thành phần / Vật liệu
- Lá trà được chọn lọc theo tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá
- Trà canh tác tại những vùng trà trứ danh
Quy trình sản xuất
- Quy trình sản xuất trà khép kín trong nhà máy tại Việt Nam
- Hệ thống máy móc nhập khẩu từ Đài Loan
Xác nhận
- Chứng nhận an toàn về sức khỏe bởi Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm Sản và Thủy Sản tỉnh Lâm Đồng.
Đặc tính mô tả
- Kích thước: 7 x 9 x 11cm
- Khối lượng: 100g
- Thành phần: 100% trà xanh
- Xuất xứ trà: Tân Cương, Thái Nguyên
Ghi chú từ Chus
Trà xanh giàu chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa ung thư, nhiều căn bệnh cũng như làm chậm quá trình lão hóa. Đặc biệt, các đối tượng sau rất phù hợp dùng trà xanh vì những công dụng tuyệt vời của nó:
1. Người lớn tuổi
2. Người mắc bệnh tim mạch, người bị cao huyết áp
3. Người mắc bệnh tiểu đường hoặc có nguy cơ tiểu đường
Chú thích
1. Công dụng:
- Đào thải cholesterol xấu, bảo vệ tim mạch, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch
- Hỗ trợ ngăn ngừa xơ gan, ung thư gan
- Chứa nồng độ chất chống oxy hóa cao, vitamin A, vitamin E dồi dào hỗ trợ ngăn ngừa hiện tượng lão hóa
- Giúp tăng cường, kích thích hoạt động não
- Giảm lượng đường trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cấp II
2. Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Rửa sơ ấm trà và chén trà cho thật sạch với nước sôi 100 độ C.
- Bước 2: Cho 10g trà vào ấm
- Bước 3: Tráng trà bên trong với nước sôi 80 độ C rồi nhanh chóng đổ nước đi (tránh ngâm lâu lãng phí quá nhiều chất trà).
- Bước 4: Rót 150ml nước sôi 80 độ C vào ấm, ngâm 10s, sau đó đổ toàn bộ trà bên trong ra để thưởng thức.
- Lặp lại bước 4 để thưởng thức trà 4 lần nước.
3. Lưu ý:
- Nên thưởng trà vào buổi sáng hoặc trưa
- Không uống trà lúc đói
- Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 3 tháng tuổi không nên dùng
4. Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
5. Hạn sử dụng:
2 năm kể từ ngày sản xuất
Về Dotea Vietnam
Dotea Vietnam ra đời vào năm 2014, mang tinh thần khởi nghiệp đầy đam mê, sáng tạo và tình yêu sâu sắc với trà.
Đặt chất lượng đầu vào làm tiêu chí trước nhất, từng vị trà tại Dotea Vietnam đều được tuyển chọn kỹ càng từ những vùng canh tác trà trứ danh. Sau khi thu hoạch, trà được xử lý trong quy trình khép kín để bảo toàn giá trị dinh dưỡng và hương vị của trà. Trà tại đây hoàn toàn thuần tự nhiên, dùng nguyên liệu thiên nhiên để ướp chứ không chứa hương liệu.
Thương hiệu đặt ra sứ mệnh là phải trở thành cái tên đầu tiên mà mọi người nghĩ đến khi nói về trà. Vì vậy, Dotea Vietnam luôn nỗ lực để đảm bảo thức trà mình mang đến phải đạt đủ chất lượng. Một tách trà nóng ấm, đong đầy tinh hoa của đất trời không chỉ là thú thưởng thức mà còn là liệu pháp trị liệu cho tinh thần, sức khoẻ và cảm xúc của bạn.